Xúc phạm công an vì muốn oai trên mạng xã hội

0
7

Thái đã sử dụng tài khoản Facebook “Nguyen Thai” bình luận dưới bài viết những lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng đến lực lượng Công an huyện Anh Sơn với mục đích là cho oai trên mạng xã hội.


Vào khoảng 16h30p (ngày 05/04), tài khoản xã hội Facebook “Nguyen Thai” có bình luận dưới bài viết trên nhóm Anh Sơn Online với những lời lẽ xúc phạm đến lực lượng Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An). Qua xác minh được biết tài khoản Facebook “ Nguyen Thai” là của Nguyễn Văn Thái (SN 1990, trú tại thôn 10, xã Long Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An).

Mặc dù không liên quan đến nội dung bài viết nhưng Thái đã sử dụng tài khoản Facebook “Nguyen Thai” bình luận dưới bài viết những lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng đến lực lượng Công an huyện Anh Sơn với mục đích là cho oai trên mạng xã hội.

Xúc phạm công an vì muốn oai trên mạng xã hội
Nguyễn Văn Thái khai nhận tại cơ quan công an

Chiều 7/4, Công an huyện Anh Sơn đã triệu tập Nguyễn Văn Thái lên làm việc. Quá trình đấu tranh Thái đã thừa nhận toàn bộ bình luận là của bản thân do khi đi uống rượu về thấy bài viết của Facebook “Bạn Nam Dấu Tên” đăng trên nhóm Anh Sơn Online có tựa đề “Anh ở đầu sông, em cuối sông, đầu Lĩnh Sơn, Cuối Bãi Phủ” về việc tai nạn giao thông.

Sau khi được cơ quan Công an phân tích, Thái đã nhận thức được hành vi bình luận xúc phạm lực lượng Công an huyện Anh Sơn của mình là vi phạm pháp luật. Thái đã chủ động xoá bình luận và đăng bài công khai xin lỗi Công an huyện Anh Sơn, cam kết từ nay về sau sẽ không tái phạm.

Jin (Nguoiduatin.vn)