Xuất hiện nàng ma-nơ-canh diện áo dài xinh “đét” trong siêu thị khiến dân mạng trầm trồ, câu chuyện đằng sau khiến ai nấy phì cười

0
39

Người ta thường thấy ma-nơ-canh mặc đủ thứ quần áo, nhất là trong các trung tâm thương mại hay siêu thị lớn nhỏ thì thứ dễ bắt gặp nhất là các cô nàng manocanh.

Thế nhưng nếu ai đó vừa đi qua siêu thị B. sẽ bắt gặp 1 cô nàng ma-nơ-canh với “bộ váy” có gì đó sai sai.

Nhìn từ xa thì cô nàng ma-nơ-canh này như thể đang mặc bộ đầm trắng thướt tha, đeo dải băng chéo ngực chẳng khác gì hoa hậu. Đã thế lại có hẳn 1 vòng hoa vàng rực rỡ đội đầu, nhìn chẳng khác gì người đẹp được vinh danh bước lên nhận giải.

Nhưng hình như bộ đồ của nàng ma-nơ-canh này không được ổn lắm, đến khi nhìn cận cảnh thì người ta mới tá hỏa ra là bộ đầm thướt tha nàng mặc được làm từ… giấy vệ sinh.

Chẳng biết ai là nhà thiết kế cho bộ đồ hết sức mặn mòi này. Vừa tiết kiệm chi phí trang trí cho siêu thị mà cũng tranh thủ quảng cáo thương hiệu 1 cách hết sức uyển chuyển và mềm mại, chẳng hề gây khó chịu cho khách hàng chút nào.

Màn lên đồ sang chảnh theo chủ đề của nhà có gì xài nấy này đang khiến cộng đồng mạng xã hội chia sẻ rần rần. Nhiều người cho rằng chủ nhân của ý tưởng này thật sự xuất sắc khi có thể nghĩ ra được bộ đồ không tưởng như thế này.

Hình ảnh siêu hài hước này khiến ai đi qua khu vực này của siêu thị B. cũng phải ngoái đầu nhìn lại, không thể phủ nhận rằng bộ đồ được làm từ nguyên liệu kì lạ này vẫn rất là bắt mắt!