Xe tải đang đỗ trong nhà bỗng dưng chạy tít ra đường, chủ nhân hoảng hốt vác ghế đuổi trộm nhưng cái kết lại khiến dân mạng cười như được mùa

0
60

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại 1 cảnh tượng khá hài hước. Sự việc được camera an ninh của ngôi nhà ghi lại. 

Xe tải đang đỗ trong nhà bỗng dưng chạy tít ra đường, chủ nhân nháo nhào vác ghế đuổi trộm nhưng cái kết lại khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười

Chiếc xe tải không người lái tự trôi ra ngoài đường, chủ nhân tưởng trộm, nháo nhào vác ghế ra đuổi đánh khiến dân mạng cười ngặt nghẽo

Theo đó sau khi đỗ xe vào gara, tài xế đã rất thoải mái trở vào nhà mà không hề biết chuyện gì đang diễn ra sau lưng mình. Chiếc xe tải không người lái đã trôi từ gara ra thẳng ngoài đường, đặc biệt là tự biết… rẽ sang bên phải. Điều đáng nói là lúc chiếc xe tải tự trôi ra đường lớn, rất may không xảy ra va chạm với người đi đường. 

Ngay sau khi phát hiện thấy chiếc xe tải “biến mất” không dấu vết, người nhà đã tìm kiếm tài xế để thông báo sự việc. Tài xế khi nghe thông báo đã nhanh chóng lao ra khỏi nhà, tay còn vác theo chiếc ghế gỗ vì nghĩ xe mình đã bị ai lấy trộm mất. 

Có lẽ khi biết sự thật, người tài xế hẳn sẽ “tẽn tò” lắm.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả:

– “Chết cười, chắc là do tài xế quên kéo tay phanh nên mới xảy ra tình huống hy hữu này, may mà lúc trôi ra đường chiếc xe không gây tai nạn cho ai đấy”.

– “Xe tải này tự trông mà còn tài tình hơn người lái nữa, biết cả rẽ phải đúng chỗ đỗ cơ đấy. Tài xế mà biết mình phát hiện trộm nhầm thì tẽn tò lắm cho coi”.

Mặc dù chưa biết sự việc xảy ra ở đâu, song đoạn clip đã khiến dân mạng 1 phen cười ngất vì quá hài hước. Bên cạnh những tiếng cười, nhiều người cũng cho rằng chủ nhà đã mắc lỗi lớn, có thể do không kéo phanh tay nên xe mới tự trôi như vậy. Rất may thời điểm đó ngoài đường vắng vẻ, không có người qua lại, nếu không rất có thể điều kinh hoàng đã xảy ra.