Xe con đang chạy bỗng bốc cháy ngùn ngụt khiến tài xế hoảng loạn gào khóc trong vô vọng, nguyên nhân đến từ thứ tưởng chừng như vô hại

0
65

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xế hộp bốc cháy dữ dội giữa đường khiến tài xế trẻ tuổi bất lực khóc lóc cầu cứu người dân bởi toàn bộ giấy tờ quan trong vẫn còn nằm trên xe.

Nam tài xế hoảng loạn gào khóc trong vô vọng bên chiếc xe đang dần cháy rụi

Được biết, vụ cháy xảy ra vào chiều ngày 31-5 khi chiếc xe Kia Forte đang lưu thông trên đường DT 454 khu vực gần cầu Tịnh Xuyên thuộc (xã Hồng Minh – huyện Hưng Hà – Thái Bình).

Chiếc xe bỗng bốc cháy dữ dội khiến tài xế (mặc áo trắng) không kịp phản ứng, nhiều người dân có mặt tại hiện trường được tài xế nhờ giúp đỡ nhưng ngọn lửa lan quá nhanh, khi cánh cửa ô tô mở ra khói đen mù mịt khiến người dân xung quanh cũng không thể hỗ trợ tài xế tội nghiệp này.

Xế hộp cháy trơ khung giữa đường khiến tài xế khóc lóc cầu cứu, nhưng nguyên nhân quen thuộc gây ra vụ cháy mới gây bức xúc - Ảnh 1.

Chiếc xe nhanh chóng cháy trơ khung.

Theo chỉa sẻ trong lúc hoảng loạn của tài xế trẻ tuổi, toàn bộ giấy tờ quan trọng cũng như bảo hiểm xe cũng đã theo ngọn lửa cháy rụi. Mặc dù đã bất lực đến mức nhờ đến sự hỗ trợ của người dân nhưng vẫn không thể cứu vãn được.

Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do bị rơm rạ phơi trên đường quấn vào bánh xe, từ đó gây nên hỏa hoạn.

Tại nhiều đoạn đường quốc lộ, rơm rạ được người dân địa phương phơi rải rác khắp mặt đường, từ lâu đây chính là nguyên nhân gây ra rất nhiều vụ cháy xe ô tô do rơm rạ vô tình cuốn vào gầm xe.

Chiếc xe cháy chỉ còn trơ lại phần khung.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường và khống chế hoàn toàn ngọn lửa. Đám cháy nhanh chóng được dập tắt và rất may mắn không có bất kỳ thiệt hại nào về người.

Xế hộp cháy trơ khung giữa đường khiến tài xế khóc lóc cầu cứu, nhưng nguyên nhân quen thuộc gây ra vụ cháy mới gây bức xúc - Ảnh 4.

Nội thất cũng hư hỏng nặng nề,

Tuy nhiên, vụ cháy đã khiến chiếc xe hơi hư hỏng nặng nề. Toàn bộ nội thất bên trong chỉ còn trơ lại khung sắt. Chiếc xe gần như không còn giữ được ngoaị hình lúc ban đầu.

Với nhiều tài xế xe hơi đường dài, rơm rạ phơi khắp mặt đường, đặt biệt là khu vực ngoại thành, những khu đường quốc lộ ngay sát cạnh khu dân cứ vẫn luôn là nỗi niềm bức xúc.

Xế hộp cháy trơ khung giữa đường khiến tài xế khóc lóc cầu cứu, nhưng nguyên nhân quen thuộc gây ra vụ cháy mới gây bức xúc - Ảnh 5.

Phần biển xe cũng không thể nhìn ra được.

Rơm rạ cuốn vào gầm gây cháy không còn quá hiếm hoi và là nguyên nhân của rất nhiều vụ cháy xe hơi như thế này.