Vụ hot girl ‘Về nhà đi con’ bị lộ clip sex, suýt tự tử vì áp lực: Lãnh đạo công an phường lên tiếng

0
2

Chiều 28/5, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo công an phường nơi V. T. sinh sống cho hay, đơn vị đang tiến hành xác minh nguồn gốc đoạn clip bị phát tán.


Theo vị lãnh đạo, phía công an đã nắm được thông tin về vụ việc. Trước câu hỏi liên quan tới nghi vấn của V. T. về việc đoạn clip riêng tư của cô bị phát tán ngay sau khi làm việc với công an (quá trình làm việc V. T. được yêu cầu giao điện thoại và mật khẩu), vị này cho biết đang mời cô gái lên làm việc. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, V. T. chưa phối hợp.

Vụ hot girl 'Về nhà đi con' bị lộ clip sex, suýt tự tử vì áp lực: Lãnh đạo công an phường lên tiếng
V. T. hiện đang được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện sau cú sốc clip sex bị phát tán

Trước đó như đã đưa tin, ngày 27/5, cộng đồng mạng chao đảo khi clip sex của một cô gái trẻ bị phát tán rộng rãi trên MXH và các nhóm kín. Từ những hình ảnh trong đoạn clip, nữ chính nhanh chóng được dân mạng “khoanh vùng”, và được cho là một hot girl nổi tiếng từng đăng ký thi Hoa hậu cũng như tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình đình đám “Về nhà đi con” – V. T. A. T.

Theo chia sẻ của V. T., vào tối 26/5, cô cùng nhóm bạn có tập trung ăn uống tại nhà riêng. Trong quá trình ăn uống, cô cùng bạn bè có bật nhạc lớn và bị hàng xóm phản ánh, sau đó đó công an phường sở tại có mặt.

Sau đó V. T. cùng nhóm bạn được yêu cầu về trụ sở công an phường để làm việc. Tại đây, V. T. cùng nhóm bạn của mình được yêu cầu giao nộp điện thoại di động và mật khẩu nhằm phục vụ điều tra xác minh.

Sau khi làm việc xong, cô và nhóm bạn được trả lại điện thoại và được cho về.

“Sáng hôm sau khi đang ngủ em thì bị đánh thức dậy bởi hàng loạt tin nhắn của bạn bè. Em hoảng hốt tột độ, clip của em bị phát tán”, V. T. chia sẻ.

Sau đó, V. T. gọi điện cho cán bộ công an đã làm việc trực tiếp với mình trao đổi về vụ việc bị lộ đoạn clip thì nhận được trả lời rằng sẽ tiến hành xác minh nguyên nhân.

Quá trình trao đổi với chúng tôi, V. T. khẳng định mọi cuộc điện thoại giữa cô và phía công an phường đều được cô ghi âm cẩn thận. Hiện tại, đã 1 ngày trôi qua kể từ khi đoạn clip nhạy cảm của V. T. bị phát tán và trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, V. T. đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực, cô hoang mang và thực sự không biết tin cậy vào ai. Mong muốn lớn nhất của cô bây giờ là tìm ra danh tính người đã phát tán clip của cô và động cơ của họ để bản thân có thể yên tâm sống tiếp.

Hiện tại do quá suy sụp khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, T. V. hiện đang cùng người thân ở bệnh viện để được theo dõi, chăm sóc sức khỏe. Cũng theo chia sẻ của V. T. vào trưa 27/5, cô và gia đình hiện đã làm đơn gửi cơ quan công an đề nghị làm rõ vụ việc, điều tra người phát tán clip.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Theo Minh Ngọc (Nhịp Sống Việt)