Vụ 2 bé trai bị người mặc áo bảo vệ dân phố đánh dã man: Xảy ra ở phòng giám thị trường cấp 2 ở TP.HCM

0
7

Ngay sau khi đoạn clip chia sẻ việc người mặc áo bảo vệ dân phố đánh 2 bé trai dã man gây phẫn nộ dư luận, địa điểm các nạn nhân bị hành hung đã được xác định là ở phòng giám thị trường THCS Nguyễn Văn Tố.


Ngày 2/4, Lãnh đạo trường THCS Nguyễn Văn Tố (phường 14, quận 10, TP.HCM) xác nhận, sự việc 2 bé trai bị những người mặc áo bảo vệ dân phố đánh đập dã man ghi lại trong đoạn clip lan truyền rộng rãi trên mạng ít giờ qua xảy ra tại phòng giám thị trường này.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cũng cho biết, trường đã được báo cáo lên Phòng Giáo dục quận 10.

Vụ 2 bé trai bị người mặc áo bảo vệ dân phố đánh dã man: Xảy ra ở phòng giám thị trường cấp 2 ở TP.HCM
Trường THCS Nguyễn Văn Tố. (Ảnh: Fanpage nhà trường).

Theo đại diện nhà trường, sự việc xảy ra trong bối cảnh thời gian gần đây trường thường xuyên bị mất trộm nên đã tăng cường nhiều giáo viên đến trực đêm cũng như liên hệ sự hỗ trợ của công an địa phương, bảo vệ dân phố.

Tối 31/3, 2 bé trai trong đoạn clip bất ngờ nhảy vào trường. Sau khi các giáo viên phát hiện và thông báo thì công an và bảo vệ dân phố có mặt. Sau đó thì xảy ra sự việc đánh người.

Hiệu trưởng nhà trường cho biết rất lấy làm tiếc về vụ việc nhưng khẳng định việc đánh 2 trẻ nam không phải chủ trương của nơi này.

Được biết qua xác minh, 2 nạn nhân trong vụ việc từng là học sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ (quận 10), tuy nhiên hiện tại đã nghỉ học.

Trước đó như đã thông tin, mới đây MXH xôn xao clip về 1 vụ hành hung trẻ em dã man.

Theo nội dung đoạn clip dài hơn 1 phút, sau khi xem xong camera trên màn hình 1 người nam mặc trang phục bảo vệ dân phố bất ngờ lao vào hành hung, dơ chân đá thẳng vào mặt bé trai đang ngồi trên ghế. Cú đá mạnh đến nỗi mặt bé trai lệch sang 1 bên.

Vụ 2 bé trai bị người mặc áo bảo vệ dân phố đánh dã man: Xảy ra ở phòng giám thị trường cấp 2 ở TP.HCM - 1
Hình ảnh bé trai bị hành hung dã man trong phòng giám thị. (Ảnh cắt từ clip)

Bé trai vì bị đánh bất ngờ chỉ có thể ôm mặt đau đớn. Chưa dừng lại đó, người này liên tục dùng tay chỉ vào mặt bé trai để tra hỏi có trộm cắp không. Mặc cho bé trai phủ nhận, người này lại tiếp tục đá, đấm vào người, lên gối vào mặt bé kèm những lời lẽ hết sức thô tục.

Sau khi hành hung xong bé trai ngồi phía trước, người mặc đồ bảo vệ dân phố tiếp tục thực hiện với bé trai thứ hai.

Điều đáng nói là việc có rất nhiều người chứng kiến nhưng không 1 ai đứng ra ngăn cản hành vi của người đàn ông mặc trang phục bảo vệ dân phố.

Theo Thiên Kim (Pháp luật & Bạn đọc)