Vinpear Land Nam Hội An giảm giá chỉ còn 300.000 đồng cho người dân 5 tỉnh miền Trung và 13 tỉnh miền Tây

0
199

Nhằm tri ân Người dân địa phương ở các tỉnh thành lân cận, các cở sở Vui chơi Giải trí của chuỗi VinPearl Land và Safari trên toàn quốc. VinPearl Land chính thức thông báo chương trình ưu đãi Người địa phương áp dụng cho 5 tỉnh miền Trung & 13 tỉnh miền Tây.

Chương trình ưu đãi Người địa phương này để thay cho Chính sách cũ chỉ áp dụng tại 01 cơ sở có Vinpearl Land và Safari.

Theo như thông báo, đợt khuyễn mãi được bắt đầu từ 05/10/2019 – 20/10/2019 (tức 16 ngày). Áp dụng cho toàn bộ người dân ở 18 tỉnh thành gồm 05 tỉnh Miền Trung: Khánh Hòa, Quảng Nam và Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và 13 tỉnh miền Tây: Kiên Giang, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau, Cần Thơ.

Theo thông báo thì người dân ở 18 tỉnh thành nói trên có thể mua vé ở bất kỳ cơ sở Vinpearl Land và Safari nào của chúng tôi ở Nha Trang, Hội An, Phú Quốc đều sẽ được áp dụng mức giá Người địa phương tương ứng tại tỉnh thành đó.

Mức giá cụ thể dành cho Người địa phương ở từng tỉnh thành của Vinpearl Land và Vinpearl Safari:

Để nhận được ưu đãi, khách hàng cung cấp bản Gốc giấy tờ tùy thân tại Phòng vé khi mua vé, bao gồm một trong các giấy tờ sau: CMND hoặc thẻ căn cước công dânhoặc giấy phép lái xe (đối với người lớn); Sổ hộ khẩu hoặc Giấy khai sinh (đối với trẻ em) để xác định thường trú tại các tỉnh, thành nêu trên.

Nguồn https://nguoidanang.vn/khuyen-mai/vinpear-land-nam-hoi-an-giam-gia-chi-con-300-000-dong-cho-nguoi-dan-5-tinh-mien-trung-13-tinh-mien-tay-443.html