Vĩnh Phúc: 2 người phụ nữ đang đi bộ thì bất ngờ bị ô tô đi phía sau húc văng, đoạn clip khiến người xem ám ảnh

0
69

Vào tối hôm qua, ngày 17 tháng 4 năm 2020, trên địa bàn xã huyện Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng khiến 2 người phụ nữ bị thương nặng và được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tài xế lái ô tô tông 2 người phụ nữ đi bộ trong đêm ở Vĩnh Phúc rồi bỏ chạy

Đoạn video do camera an ninh của nhà dân quay lại vụ tai nạn cho thấy, vụ việc này xảy ra vào hơn 21 giờ tối hôm qua, khi đó, có hai người phụ nữ đi bộ ở lề đường tại địa bàn xã Quán Tiên, huyện Vĩnh Yên.

Chỉ vài giây sau đó, một chiếc ô tô đi phía sau lao với tốc độ nhanh và tông vào hai người phụ nữ đang đi bộ, cú tông trời giáng này khiến hai người phụ nữ bị hất văng về phía trước và ngã xuống đường.

Vĩnh Phúc: 2 người phụ nữ đang đi bộ thì bất ngờ bị ô tô đi phía sau húc văng, đoạn clip khiến người xem ám ảnh - Ảnh 2.

2 người phụ nữ bị hất văng xuống đường

Vĩnh Phúc: 2 người phụ nữ đang đi bộ thì bất ngờ bị ô tô đi phía sau húc văng, đoạn clip khiến người xem ám ảnh - Ảnh 3.

Tài xế ô tô đã bỏ chạy.

Đáng nói, gây tai nạn nghiêm trọng nhưng tài xế không dừng lại xem tình trạng hai nạn nhân ra sao mà phóng ô tô bỏ chạy luôn. Sau cú tông, hai phụ nữ nằm bất động và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý đông đảo của người dùng mạng. Đa số tỏ ra phẫn nộ với tài xế lái ô tô tông 2 phụ nữ nguy kịch rồi bỏ chạy, đồng thời đề nghị công an trích xuất camera nhà dân để biết biển số xe đồng thời điều tra về danh tính tài xế này.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng nếu 2 phụ nữ đi bộ trên vỉa hè thì tai nạn có thể đã không xảy ra.