Truy tìm đối tượng dùng búa tấn công hai chị em chủ quán cà phê ở Bình Thuận

0
55

Chiều tối 3/6, các lực lượng chức năng của tỉnh Bình Thuận vẫn đang khẩn trương truy tìm đối tượng dùng búa tấn công tàn độc hai chị em chủ quán cà phê ở TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận). Sau khi gây án, đối tượng này đã dùng xe gắn máy chạy về hướng tỉnh Ninh Thuận.

Phương tiện mà hung thủ dùng để bỏ trốn là xe máy Exciter 150 bánh mâm, màu đen, BKS 49-T4 0759. Khi rời khỏi hiện trường, hung thủ mặc bộ áo khoác đi mưa màu đen có viền xanh lơ ngang, đội nón kết và chở theo một túi xách. Cơ quan chức năng của tỉnh Bình Thuận hiện đang ráo riết truy tìm đối tượng đặc biệt nguy hiểm này.

Truy tìm đối tượng dùng búa tấn công hai chị em chủ quán cà phê ở Bình Thuận - Ảnh 1.

Hung thủ chạy xe hướng Bình Thuận đi Ninh Thuận.

Về tình hình sức khoẻ hai nạn nhân, hôm nay, tại bệnh viện đa khoa Bình Thuận, chị Đào Thị Kiều Trang và em trai của mình là anh Đào Hùng đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, như VOV đưa tin , hơn 5h sáng ngày 2/6, một người đàn ông mặc áo khoác màu xanh, đeo găng tay, đội mũ bước vào quán cà phê do chị Đào Thị Kiều Trang (35 tuổi) làm chủ rồi ngồi xuống võng và gọi nước.

Khi thấy chị Trang quay lưng đi, hung thủ đã lấy chiếc búa để sẵn trong túi ra tấn công tới tấp vào đầu chị Trang. Nghe có tiếng động, anh Đào Hùng (26 tuổi) là em của chị Trang bước ra ngoài, cũng bị tấn công liên tiếp nhiều nhát búa vào đầu.

Sau khi gây án, đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Chị Trang và anh Hùng được đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương nặng trên đầu.