Trực tiếp bóng đá ASIAD 2018: Việt Nam vs Nepal lúc 19h hôm nay (16/8)

0
261

Để độc giả có thể theo dõi thông tin và xem trực tiếp bóng đá ASIAD 2018 trận Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal diễn ra lúc 19h00 hôm nay (16/8), Báo điện tử Infonet sẽ cập nhật link trong bài viết này.

Olympic Việt Nam đang có cơ hội củng cố vị trí đầu bảng trước khi đối đầu với Olympic Nhật Bản. Xem trực tiếp bóng đá trận Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal 19h00 tối nay 16/8.

Trực tiếp bóng đá trận Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal, 19h00 hôm nay 16/8 sẽ được cập nhật liên tục.

Olympic Việt Nam đang tràn đầy hy vọng giữ vững ngôi đầu trước trận đấu với Olympic Nepal sau khi có khởi đầu quá thuận lợi ở lượt trận đầu tiên. Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo ở lượt đấu này thậm chí còn bị đánh giá thấp hơn cả Olympic Pakistan.

HLV Park Hang-seo không đánh giá thấp hay xem thường Nepal nhưng rõ ràng ông hiểu đối thủ là không quá mạnh nên chắc chắn cũng sẽ có những sự thay đổi về nhân sự để dành sức cho trận đấu cuối cùng của vòng bảng với Nhật Bản. HLV của Nepal cũng đã tuyên bố họ sẽ chơi tấn công để tìm kiếm 3 điểm đầu tay. Việc này sẽ giúp các học trò của HLV Park Hang-seo dễ đá hơn rất nhiều so với việc và cố gắng tạo cơ hội trước một đối thủ chơi phòng  ngự tiêu cực.

Với sự sáng tạo và đa dạng trong lối tiếp cận khung thành đối phương, kỹ thuật cực tốt và sự nhanh nhẹn của các cầu thủ đã có thời gian dài thi đấu bên nhau, NHM hoàn toàn có thể tự tin Olympic Việt Nam sẽ làm nên một trận đấu tốt trước Nepal và hoàn thành mục tiêu giành tối thiểu hai chiến thắng ở vòng bảng để giành vé đi tiếp.

Báo điện tử Infonet sẽ cập nhật link sớm nhất để độc giả xem trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Nepal 19h00 hôm nay 16/8.

Hoàng Nam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook