Trải qua hôn nhân tủi hờn, Nhật Kim Anh thừa nhận: ‘Đừng lấy nhau chỉ vì yêu nhau’

0
244

Sau khi bị chồng cũ tố cáo và phiên tòa xét xử giành quyền nuôi con bị hoãn, Nhật Kim Anh lại có chia sẻ ẩn ý sau khi chứng kiến quá nhiều biến cố xảy ra với cuộc đời mình.

Bửu Lộc đã làm đơn tạm hoãn phiên tòa tranh chấp người nuôi con với Nhật Kim Anh để thu thập thêm chứng cứ liên quan đến những lần xuất nhập cảnh của vợ cũ. Chia sẻ với Zing, Bửu Lộc lý giải việc tòa thu thập danh sách những lần xuất nhập cảnh của mình trước đây nhằm chứng minh anh thường xuyên vắng nhà, không thể chăm sóc con tốt. “Thực tế tôi chỉ đi nước ngoài 5 lần, trong đó có một lần đi với Kim Anh”, anh nói.

pnWGvufo3A5PV7omhBfgoiu0td4B8Uh9Mi4dmAb_TKI7k1UuOhMZQXnCypSWgREqnB0WPp4tHeGJDoCFCR0LWGHlmasc3w

Vụ việc giành quyền nuôi con của cả hai đang căng thẳng

4Kl9AqIqGdgMcBhhqO_O8X9AMZAvScycULk2tgibQrj3WByUh4jTgL3bd5rN0Z7XIbgUmHSA96q2BsJlBzj7Wd5iuzRsXA

Bửu Lộc xót xa khi nhìn thấy nụ cười con

Vì thế, anh Bửu Lộc cho rằng việc thu thập những lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh cũng nhằm chứng minh cô ấy bận rộn như thế nào, liệu có đủ thời gian để chăm con hay không. Trong khi đó, đại diện truyền thông của Nhật Kim Anh từ chối bình luận. Anh khẳng định nữ diễn viên muốn giữ im lặng xung quanh ồn ào về đời sống riêng.

Có thể thấy từ sau khi chồng cũ lên tiếng công kích và trả lời trực diện với truyền thông thì bản thân Nhật Kim Anh lại bất ngờ im lặng. Nữ ca sĩ từng chia sẻ ẩn ý rằng mình không dối trá và chờ đợi sự thật phơi bày.

sMywSBlhsLX4yBs9W1LafQXn5LjzFqwySQS98L-r1RAkoj-VO7r0RVsLhbo3Tr7DC6GAICwMwpf4rOJPh2kuN0vYOdBu9g

Phía Nhật Kim Anh vẫn chưa lên tiếng rõ ràng sau những lời tố của Bửu Lộc

Dù vậy, những thị phi bủa vây phần nào khiến cô chạnh lòng và ngậm ngùi về cuộc hôn nhân đã qua. Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ quan niệm về tình yêu và hôn nhân, người đẹp cho rằng tình yêu không làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc: ‘Đừng lấy nhau chỉ vì… yêu nhau. Tình yêu, thật ngậm ngùi, chả giúp chúng ta có một hôn nhân hạnh phúc. Chỉ nên lấy nhau, vì thấy cần nhau, cả khi vui lẫn khi buồn… Cảm thấy duy nhất người này, là đồng minh là ruột thịt tim gan, không chỉ là đối tượng si mê quyến rũ…’

FVO1H7uLKYqr68NwC1GqR-QFmBYcQ3KQQhPPdxaHA59kxrPoqE3l0ZPytjFVuqXYtUrB4lO0Fodj1XF_cI5HqUFxYhCBuQ

Nhật Kim Anh tâm trạng sau những thị phi

Nhớ lại chuyện tình của Nhật Kim Anh, cô từng chấp nhận từ bỏ hào quang sân khấu để lui về Cần Thơ sống cùng chồng chỉ vì yêu. Bửu Lộc là một nhân viên ngân hàng bình thường nhưng cách đây 5 năm, Nhật Kim Anh từng rất tin yêu vì tìm được người đàn ông cô tin tưởng.

Khi phu quân của mình chỉ là một nhân viên bình thường, nữ diễn viên không mấy lưu tâm và khẳng định: “Vợ chồng là ăn đời ở kiếp với nhau, quan trọng là đức tính chứ không phải tiền bạc. Hơn nữa tôi có khả năng kiếm ra tiền, không cần phải nhờ đại gia bảo bọc. Anh ấy hiểu và thông cảm cho công việc của tôi”. Ấy vậy mà 5 năm sau, không những ly hôn ồn ào và giờ đây cô lại gian nan trong công cuộc giành con với chồng cũ. Thế mới thấy tình yêu vốn mong manh, hôn nhân mà chỉ dựa vào tình yêu chưa thể nào bền vững.