TP.HCM: Một phòng khám ở Gò Vấp bị tạm ngưng hoạt động, đưa 11 nhân viên đi cách ly tập trung

0
3

Phòng khám Y khoa Quang Trung, quận Gò Vấp đã bị tạm ngưng hoạt động để xử lý y tế vì liên quan đến một ca nghi mắc Covid-19 từng đến đây khám bệnh.


Tối 20/5, lực lượng chức năng quận Gò Vấp, TP.HCM phối hợp với ngành Y tế đã đến làm việc với phòng khám Y khoa Quang Trung (phường 14, quận Gò Vấp).

Ngành chức năng đã buộc tạm dừng hoạt động đối với phòng khám này để xử lý y tế vì liên quan đến một ca nghi mắc Covid-19, đó là ca vừa được ghi nhận tại hẻm 954 trên đường Quang Trung khu phố 6, phường 8, quận Gò Vấp.

TP.HCM: Một phòng khám ở Gò Vấp bị tạm ngưng hoạt động, đưa 11 nhân viên đi cách ly tập trung
Phòng khám đã bị tạm ngưng hoạt động

Phòng khám này được ngành chức năng xác định đã vi phạm trong quá trình tiếp nhận, sàng lọc, cách ly, điều trị để khám bệnh đối với ca vừa nghi mắc Covid-19.

Do đó, phòng khám này phải buộc dừng hoạt động và đưa 11 nhân viên đi cách ly ngay trong tối cùng ngày.

TP.HCM: Một phòng khám ở Gò Vấp bị tạm ngưng hoạt động, đưa 11 nhân viên đi cách ly tập trung - 1
11 nhân viên phòng khám được đưa đi cách ly tập trung
TP.HCM: Một phòng khám ở Gò Vấp bị tạm ngưng hoạt động, đưa 11 nhân viên đi cách ly tập trung - 2
Lực lượng chức năng phong toả con hẻm với khoảng 40 hộ dân hẻm 954 trên đường Quang Trung khu phố 6 vì có ca nghi mắc Covid-19 sinh sống

Qua ghi nhận, phòng khám có mặt tiền trên đường Quang Trung, xung quanh có nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ và gần một khu chợ. Hiện lực lượng chức năng đang túc trực trước phòng khám để đảm bảo trật tự, hạn chế người đến gần.