Tổng hợp những lớp học năng khiếu được phụ huynh hai miền đua nhau đăng ký cho con để bồi dưỡng tài năng trong mùa hè này

0
42

Kỳ nghỉ hè năm nay tuy ngắn hơn mọi năm nhưng cũng không làm bớt đi chút háo hức nào của các bạn nhỏ khi chuẩn bị được tham gia những lớp học năng khiếu mà mình yêu thích. Có rất nhiều tài năng nhí đã thành ngôi sao nổi tiếng nhờ được phát hiện và bồi dưỡng từ chính những lớp học này. Bởi vậy, nhiều phụ huynh ở khắp cả nước đang ráo riết tìm những lớp học năng khiếu phù hợp với con để kịp tham gia trong mùa hè này.

Bài viết này là đánh giá khách quan những địa chỉ học năng khiếu uy tín, được nhiều bố mẹ yêu thích tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để các bậc phụ huynh có thêm thông tin tham khảo. 

Tại Thủ đô Hà Nội

1. Cung thiếu nhi Hà Nội

Cung Thiếu nhi Hà Nội là một vườn ươm năng khiếu đã góp phần giáo dục và đào tạo rất nhiều thế hệ thiếu nhi thủ đô tỏa sáng với tài năng của mình. 

Tổng hợp những lớp học năng khiếu được phụ huynh hai miền đua nhau đăng ký cho con để bồi dưỡng tài năng trong mùa hè này - Ảnh 1.

Chương trình khai mạc hè 2020 của cung với những màn trình diễn từ các em học sinh theo học tại đây.

Độ tuổi tham gia: Dành cho mọi lứa tuổi.

Lĩnh vực đào tạo: nghệ thuật, mỹ thuật, ngoại ngữ, thể dục thể thao, giáo dục kỹ năng và khoa học công nghệ. 

Cơ sở vật chất: Cung được trang bị các trang thiết bị hiện đại, không gian lớp học thoải mái với đầy đủ dụng cụ học tập. 

Đội ngũ giáo viên: là các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ nhỏ. Phương pháp đào tạo luôn được đổi mới để bé phát huy được tối đa khả năng của bản thân.  

2. Trung tâm Năng khiếu Art for kids

Đây là một trung tâm thường xuyên liên kết với các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội để tổ chức các chương trình học năng khiếu chuyên biệt phù hợp cho lứa tuổi mầm non.

Tổng hợp những lớp học năng khiếu được phụ huynh hai miền đua nhau đăng ký cho con để bồi dưỡng tài năng trong mùa hè này - Ảnh 2.

Trung tâm thường xuyên hợp tác với trường mầm non để tổ chức các buổi học võ ngay tại trường.

Độ tuổi: Lứa tuổi mầm non.

Lĩnh vực đào tạo: Tiếng Anh, Mỹ thuật, Múa, Võ thuật, Năng khiếu, Kỹ năng sống.

Cơ sở vật chất: Rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho công tác giảng dạy. 

Đội ngũ giáo viên: Năng động, nhiệt huyết, chuyên môn cao được đào tạo bài bản trong các trường Sư phạm TDTT, Hội võ thuật Hà Nội…

3. Trung tâm Music Talent

Là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Đây được coi là một trong những trung tâm đào tạo, phát triển năng khiếu cho trẻ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Tổng hợp những lớp học năng khiếu được phụ huynh hai miền đua nhau đăng ký cho con để bồi dưỡng tài năng trong mùa hè này - Ảnh 3.

Chương trình gala chuyên nghiệp mà học sinh của trung tâm được tham gia vào cuối khóa học.

Độ tuổi: Dành cho mọi lứa tuổi.

Lĩnh vực đào tạo: Piano, Guitar, Violin, Thanh nhạc, Cảm thụ âm nhạc, Hợp xướng, Múa, Vẽ, Dance Sport, Kỹ năng mềm, MC chuyên nghiệp, Trống, Nhạc cụ dân tộc… 

Cơ sở vật chất: Khang trang, hiện đại phụ vục tốt nhất yêu cầu giảng dạy và học tập của học viên. 

Đội ngũ giáo viên: Là các nghệ sỹ tên tuổi, không chỉ nổi tiếng trong nền âm nhạc nước nhà mà còn vươn tầm thế giới như Nghệ sỹ Nguyệt Thu, Hà Miên, Trịnh Minh Hiền, Thu Hương, Mỹ Hương, Văn Thương…

4. Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

Nổi bật với phương pháp giảng dạy đặc biệt, các giáo viên tại đây sẽ theo sát từng em trong suốt khóa học để đảm bảo các con có được những trải nghiệm tuyệt nhất.

Tổng hợp những lớp học năng khiếu được phụ huynh hai miền đua nhau đăng ký cho con để bồi dưỡng tài năng trong mùa hè này - Ảnh 4.

Giờ học đàn piano của một em học sinh tại lớp học Hoa Tâm.

Độ tuổi: Dành cho trẻ từ 4 – 15 tuổi.

Lĩnh vực đào tạo: các lớp học vẽ, học làm hoa bằng đất sét, vẽ tranh sơn dầu, múa ballet, học đàn piano, học vẽ thiết kế thời trang,.. 

Cơ sở vật chất: lớp học rộng rãi, đủ tiện nghi sẽ mang lại cho các bé sự thoải mái khi tham gia học tập. Trang thiết bị đầy đủ, an toàn. 

Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên là những người dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Giảng dạy theo phương pháp kèm cặp từng cá nhân.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

1. Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh

Đây là địa chỉ đào tạo trẻ em năng khiếu với lịch sử lâu đời nhất tại Hồ Chí Minh, nhằm phát hiện, bồi dưỡng sớm các tài năng nhí về tất cả các lĩnh vực. 

Tổng hợp những lớp học năng khiếu được phụ huynh hai miền đua nhau đăng ký cho con để bồi dưỡng tài năng trong mùa hè này - Ảnh 5.

Thiết kế hiện đại và đẹp mắt của nhà thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh.

Độ tuổi: Dành cho mọi lứa tuổi.

Lĩnh vực đào tạo: Thể dục thể thao, mỹ thuật – hộ họa, âm nhạc, khoa học – xã hội – ngoại ngữ,… 

Cơ sở vật chất: Khang trang, hiện đại, các lợp học đầy đủ tiện nghi,… 

Đội ngũ giáo viên: Những giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, biết cách khai thác và bồi dưỡng tài năng cho trẻ ở mọi lứa tuổi.

2. Trung Tâm Mỹ Thuật DoArt

DoArt được biết đến là một trong số ít những đơn vị chuyên hoạt động lĩnh vực dạy – học hội họa cho mọi lứa tuổi tại TP. HCM. 

Tổng hợp những lớp học năng khiếu được phụ huynh hai miền đua nhau đăng ký cho con để bồi dưỡng tài năng trong mùa hè này - Ảnh 6.

Tại DoArt, mỗi em nhỏ đều sẽ trở thành một nghệ sĩ tài ba.

Độ tuổi: Dành cho trẻ mọi lứa tuổi.

Lĩnh vực đào tạo: Vẽ hội họa thiếu nhi, luyện thi khối V, H; vẽ tranh Manga, vẽ nâng cao, vẽ hình họa cơ bản… 

Cơ sở vật chất: Phòng học sạch sẽ với không gian thoáng mát, được thiết kế để phù hợp với từng môn học. Giáo cụ đầy đủ phục vụ nhu cầu học tập của các em nhỏ.

Đội ngũ giáo viên: DoArt có đội ngũ giảng dạy đông đảo, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín như: Đại học Mỹ thuật và Đại học Kiến trúc TP. HCM.

3. Trường đào tạo năng khiếu trẻ em Izikid Edu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tìm tòi, nghiên cứu tư duy và sự phát triển của trẻ, nơi đây luôn mang dến các chương trình đào tạo thiết thực giúp trẻ tự khám phá năng lực của chính bản thân mình. 

Tổng hợp những lớp học năng khiếu được phụ huynh hai miền đua nhau đăng ký cho con để bồi dưỡng tài năng trong mùa hè này - Ảnh 7.

Một giờ học ballet của các em bé tại trung tâm Izikid Edu.

Độ tuổi: Dành cho trẻ từ 4 – 10 tuổi.

Lĩnh vực đào tạo: Vẽ mỹ thuật tư duy, MC tài năng, thiết kế thời trang, nhảy múa, ca sĩ nhí, huấn luyện siêu kỹ năng. 

Cơ sở vật chất: Trường có trang thiết bị hiện đại với các thiết bị hỗ trợ dạy và học được nhập khẩu. Lịch học linh hoạt giúp mẹ có thể sắp xếp thời gian hợp lý cho phù hợp với con. 

Đội ngũ giáo viên: Trường với những giáo viên là các chuyện gia hàng đầu tại Việt Nam có chuyên môn cao. Phải kể đến như siêu mẫu Xuân Lan, MC Lê Anh,…  

4. Trung Tâm Đào Tạo & Phát Triển Năng Khiếu Start Kid

Với triết lý giáo dục của dựa trên niềm tin cốt lõi rằng “mỗi trẻ em là một cá thể độc lập và duy nhất trên thế giới”, nơi đây luôn mang đến những giờ học vui vẻ, thú vị và bổ ích cho các em nhỏ.

Tổng hợp những lớp học năng khiếu được phụ huynh hai miền đua nhau đăng ký cho con để bồi dưỡng tài năng trong mùa hè này - Ảnh 8.

Những học viên đáng yêu trong giờ học nhảy tại trung tâm.

Độ tuổi: Dành cho trẻ mầm non và tiểu học. 

Lĩnh vực đào tạo: Vẽ – tạo hình sáng tạo, Aerobic – Flashmob, kỹ năng sống, yoga kid, toán thông minh – Finger Math, rèn chữ. 

Cơ sở vật chất: Phòng học rộng rãi, thoáng mát. Được trang bị máy lạnh, quạt, ti vi, wifi phục vụ công tác dạy và học. Phòng học và hành lang được lắp đặt camera, máy điểm danh bằng vân tay đảm bảo an ninh và an toàn cho trẻ. Ngoài ra, không gian lớp học được trang trí đẹp mắt vừa phù hợp với độ tuổi vừa gây được hứng thú và tinh thần thoải mái cho các bé. 

Đội ngũ giáo viên: Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đến từ các trường Trường Đại học và Cao đẳng trên TP.HCM.