Tìm kiếm nữ sinh lớp 7 ở Hà Nội mất tích nhiều ngày

0
6

Sau khi rời khỏi nhà lúc lúc 1h30 thứ 5 ngày 6/5, nữ sinh Vũ Minh Thuận (13 tuổi) mất liên lạc tới nay.


Ngày 11/5, Công an quận Hà Đông, Hà Nội vẫn đang phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương để tìm kiếm tung tích của cháu Vũ Minh Thuận (SN 2008) trú tại Hà Nội.

Theo bà Tạ Thị Gấm (47 tuổi), mẹ cháu Thuận, con gái bà đã ra khỏi nhà đi từ lúc 1h30 thứ 5 ngày 6/5. Chiều tối cùng ngày, bà gọi cho con gái nhiều lần nhưng điện thoại liên tục báo thuê bao đang tắt máy.

Tìm kiếm nữ sinh lớp 7 ở Hà Nội mất tích nhiều ngày
Cháu Vũ Minh Thuận (13 tuổi). Ảnh gia đình cung cấp

Nghĩ điều chẳng lành vì trước giờ con gái bà chưa bao giờ tắt máy, bà lập tức liên hệ với bạn bè, người thân và tìm kiếm tại các địa điểm em hay lui tới nhưng đều không có kết quả.

Gia đình đang rất lo lắng và mong muốn tìm được em Thuận trong thời gian sớm nhất. Được biết, khi đi, nữ sinh này mặc áo phông đen, mặc chân váy chữ A kẻ caro, chân đi sục màu hồng, không có dấu hiệu tâm lý khác thường.

Tìm kiếm nữ sinh lớp 7 ở Hà Nội mất tích nhiều ngày - 1

Em Thuận hiện đang là học sinh lớp 7A2 trường trung học cơ sở Văn Quán, ngụ tại số 104 ngõ 181 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Em sinh ra trong gia đình 3 anh chị em, bố mẹ đều ở nhà làm nội trợ, báo CAND thông tin.

Người dân ai có thông tin của cháu Thuận, xin vui lòng liên hệ bà Gấm (mẹ cháu Thuận) qua SĐT: 0385438686 hoặc chị Thu (chị gái) qua SĐT: 0929536980, Gia đình cùng cảm ơn.

Theo Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)