Tìm kiếm một nữ sinh cấp 2 ‘mất tích’ 4 ngày

0
6

Một nữ sinh cấp 2 ở Bình Phước mất tích mấy ngày qua. Công an, cha mẹ tìm kiếm nhưng chưa thấy tung tích.


Ngày 27-3, thông tin từ Công an TP Đồng Xoài, Bình Phước cho biết Công an xã Tiến Hưng và Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang phối hợp cùng gia đình tổ chức tìm kiếm cháu Nguyễn Thị Kiều M. (15 tuổi, học sinh Trường THCS Tiến Hưng) bất ngờ “mất tích” từ ngày 23-3 đến nay.

Tìm kiếm một nữ sinh cấp 2 'mất tích' 4 ngày

Chị Hà Thị Thương (ngụ xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài – mẹ M.) cho hay, sáng 23-3, cháu vẫn đi học bình thường nhưng đến trưa không thấy về nhà. Gia đình tổ chức đi tìm kiếm M. khắp nơi, gọi điện nhưng không liên lạc được.

Gia đình cùng người thân đổ xô tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy, điện thoại thì không nghe, trang Facebook cá nhân cũng khóa…

Sự việc sau đó đã được gia đình trình báo Công an xã Tiến Hưng và TP Đồng Xoài để nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Đến nay, sau 4 ngày, vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về nữ sinh này.

Thông tin từ trường học và kiểm tra camera cho thấy M. đã bất ngờ rời trường sau khi học xong tiết 1 ngày 23-3.

“Qua kiểm tra camera và thông tin từ nhà trường cho thấy đến hết tiết 1 con tôi rời khỏi trường và mất tích đến nay. Trước khi mất tích, ở nhà cháu sinh hoạt, ăn uống, học tập bình thường, không thấy biểu hiện gì khác lạ cả.

Hôm qua (26-3), thông qua bạn của con, tôi nhận được thông tin nghe mà choáng cả đầu óc. Rằng bạn của con nói con tôi dùng một tài khoản mới nhắn với tôi và chồng rằng ‘con không về nhà đâu, bố mẹ đừng hoài công tìm con nữa’…

Từ hôm con gái mất tích, hai vợ chồng tôi bỏ hết cả công việc đồng áng ngày đêm đi tìm con. Đứa em đang học lớp 4 thấy vắng chị cứ khóc hoài, tối đến lên giường nó hỏi: Mẹ ơi chị Hai đâu, sao chị bỏ con đi? Tôi nuốt nỗi đau vào lòng mà chẳng biết trả lời con sao” – chị Thương chia sẻ trên Tuổi Trẻ.

“Tôi mong người dân, cộng đồng mạng ai thấy cháu ở đâu hãy giữ cháu lại, liên lạc với gia đình qua số điện thoại 0326360604; 0352008377 hoặc đưa cháu đến cơ quan công an gần nhất. Gia đình đang rất hoang mang và lo lắng khi không có tung tích gì liên quan đến cháu” – chị Hà Thị Thương nói.

Hiện cơ quan công an vẫn đang phối hợp gia đình tổ chức xác minh, điều tra và tìm kiếm nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn.

HL (Nguoiduatin.vn)