Thông tin chính thức về clip “nổ súng trước cổng Trường đại học Hải Phòng” mới đây khiến dân mạng xôn xao

0
62

Chiều tối 12/5 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ hỗn loạn ngay trước cổng trường Đại học Hải Phòng (quận Kiến An, TP Hải Phòng) và có 2 tiếng nổ như tiếng súng.

Thông tin chính thức về clip

Ảnh cắt từ clip. Nguồn: Nld.com.vn

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, 1 người đàn ông đội mũ bảo hiểm, mặc quần short màu đỏ cùng những người đàn ông khác đang trấn áp một số thanh niên ngay trước cổng trường Đại học Hải Phòng. Sau đó, người đàn ông này cầm theo vật giống súng rượt đuổi theo những người bỏ chạy và bắn chỉ thiên. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã gây chú ý trên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc này, nguồn tin trên báo Thanh niên cho biết, theo thông tin từ Công an TP.Hải Phòng, vào 15 giờ ngày 12/5, Công an Q.Kiến An nhận được tin báo tại cổng Trường đại học Hải Phòng có một số đối tượng tụ tập, có khả năng xảy ra đánh nhau.

Thông tin chính thức về clip

Được biết, người cầm súng trước cổng ĐH Hải Phòng chiều 12/5 là một chiến sĩ công an quận Kiến An đang làm nhiệm vụ trấn áp tội phạm. Ảnh cắt từ clip

Công an Quận Kiến An đã cử tổ công tác của Đội cảnh sát hình sự đến hiện trường và phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển nhiều xe máy, cầm dao, kiếm đang tấn công một nhóm khác trong quán nước. Để kịp thời ngăn chặn, tổ công tác đã nổ súng trấn áp, khống chế, bắt giữ được 2 người.

Được biết, trong số những thanh niên tham gia vụ việc, có sinh viên học tại Trường đại học Hải Phòng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng điều tra.