Thông tin bất ngờ vụ người phụ nữ cắn tay cảnh sát rồi hỏi ‘có biết là ai không’

0
8

Cô gái vi phạm giao thông, liên tục la hét, đánh trả lực lượng chức năng trong đoạn video được đăng tải trên MXH ngày 30/4 không phải là công an như người này “tự nhận”.


Vụ việc cô gái trẻ tự xưng là “công an phương Minh Khai” chống đối, chửi bới, “cắn” vào tay chiến sĩ công an khi đang làm nhiệm vụ được đăng tải lên MXH ngày 30/4 đã thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang lập hồ sơ xử lý theo quy định người phụ nữ vi phạm giao thông, liên tục la hét, đánh trả lực lượng chức năng về hành vi chống người thi hành công vụ trong đoạn video được đăng tải trên MXH ngày 30/4. 

CLIP: Người phụ nữ văng tục, chửi bới cán bộ công an sau vi phạm. Nguồn: MXH Giao thông

Trước đó, vào sáng cùng ngày, đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ la hét, chửi bới thậm chí tấn công vào lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ trên đường. Người này thậm chí còn tự xưng là “cán bộ công an phường Minh Khai” để không chấp hành yêu cầu dừng xe.

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 17h ngày 28/4. Thời điểm này, Tổ Cảnh sát trật tự Công an phường Giáp Bát làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn.

Khi đến trước số 138 ngõ 24 Kim Đồng, Tổ công tác phát hiện Lê Nhật Anh (SN 1991, HKTT tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai) điều khiển xe máy BKS 34N7-2104 không đội mũ bảo hiểm nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính. 

Tuy nhiên, Lê Nhật Anh không chấp hành và chửi bới, lăng mạ cán bộ Tổ công tác, luôn miệng tự xưng là “Công an phường Minh Khai” và còn hỏi “có biết là ai không?”.

Khi đồng chí Đào Trọng Thành, cán bộ Công an phường Giáp Bát yêu cầu Lê Nhật Anh chấp hành thì đối tượng đã đánh vào tay, bả vai và giật khẩu trang của đồng chí Thành đang đeo; rồi dùng răng cắn vào mu bàn tay phải của 1 đồng chí khác.

Thông tin bất ngờ vụ người phụ nữ cắn tay cảnh sát rồi hỏi 'có biết là ai không'
Chiến sĩ công an bị người phụ nữ cắn vào tay. Ảnh cắt từ clip.

Tổ công tác đã khống chế, đưa đối tượng về trụ sở để đấu tranh làm rõ. Kết quả xác minh ban đầu Lê Nhật Anh không phải là cán bộ Công an.

Hiện người phụ nữ này đang bị Công an quận Hoàng Mai lập hồ sơ điều tra, xử lý theo quy định.

Như trước đó đã đưa tin, vào sáng 30/4, MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về vụ việc chống người thi hành công vụ khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Người này trong quá trình tham gia giao thông bằng xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, sau khi bị lực lượng chức năng dừng xe xử lý thì không những không hợp tác mà còn liên tục văng tục chửi bậy, đe dọa lực lượng chức năng.

Mặc cho các chiến sĩ công an giải thích người phụ nữ vẫn rất “hung hăng” không chấp hành và tiếp tục chửi bới.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn tự xưng là cán bộ công an phường Minh Khai, sau đó còn hung hăng chống đối lại các chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ. Một chiến sĩ cảnh sát đã bị người này cắn vào tay trong quá trình khống chế.

Các lực lượng chức năng sau đó đã khống chế được người phụ nữ thì người lại bắt đầu “khóc lóc” xin tha.

Theo Hạ Vũ (Pháp Luật & Bạn Đọc)