Thiếu hiểu biết nhưng lại tỏ ra “sang chảnh”, vị khách thích thể hiện bị chủ shop đáp trả 1 câu khiến dân mạng vỗ tay rần rần

0
53

Hiện tại là thời đại 4.0 – tức là cái thời đại mà bạn chỉ cần ở nhà bấm điện thoại, lướt máy tính cũng có thể mua được cả thế giới về nhà. Sự phát triển của hình thức kinh doanh này đã đem lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ, mua bán trong vui vẻ mà không nảy sinh những tình huống bi hài.

Mới đây, một câu chuyện dở khóc dở cười đang thu hút sự chú ý đặc biệt trên mạng xã hội. Một vị khách mua máy khuếch tán tinh dầu, được shop tặng kèm chai dầu oải hương. Sẽ chẳng có chuyện gì đáng nói nếu như vị khách này không vào tận web bán hàng của shop và để lại review.

Vị khách viết: “Máy hoạt động ok nhưng giao sai tinh dầu. Đặt Lavender mà giao oải hương. Tuy không thích lắm nhưng dù sao cũng là đồ tặng nên không trách được”.

Thiếu hiểu biết nhưng lại tỏ ra

Thiếu hiểu biết nhưng muốn tỏ vẻ sang chảnh, vị khách gặp ngay tai nạn nhớ đời qua cách trả lời cực tinh tế của chủ shop online

Ngay sau khi đọc được review vị khách này để lại, nhiều dân mạng chắc hẳn cười ngặt nghẽo vì lỗi sai đến hài hước của vị khách. Shop giữ đúng lời hứa, tặng kèm tinh dầu oải hương nhưng vị khách lại đòi phải đúng loại… “lavender”.

Trong khi đó, chủ shop không phản ứng gay gắt mà nhẹ nhàng phản hồi bằng một câu thâm thúy: “Cảm ơn bạn đã mua hàng của shop ạ. Lavender dịch sang tiếng Việt là oải hương ạ”.

Chính cách xử lý tình huống thông minh và tinh tế của chủ shop đã được dân mạng “rần rần” ủng hộ. Rất nhiều người đã “thả tim” cho chủ shop này đồng thời phê phán vị khách thiếu hiểu biết nhưng lại muốn tỏ ra “sang chảnh” kia.

Hiện tại, tình huống hài hước này vẫn đang được dân mạng share rần rần kèm theo loạt bình luận hài hước!