Thanh niên khoe “chiến lợi phẩm” trộm vải nguyên cả cành chẳng khác nào “bứng cả nửa cây” gây phẫn nộ

0
51

Không như những tình huống trộm vui, trộm vài quả để lai rai khiến nhiều người đành “mắt nhắm, mắt mở” cho qua, lần này, một nam thanh niên khoe “chiến tích” trộm vải của mình khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa bức xúc.

Thanh niên khoe

Bức ảnh đã gây không ít phẫn nộ cho người xem (Nguồn: Cao Thủ)

Cụ thể, đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh này ghi lại hình ảnh nam thanh niên tay cầm nguyên 1 cành vải rất to, lá xanh tươi tốt, xum xuê. Được biết đây chính là “chiến lợi phẩm” mà nam thanh niên này “thu hoạch được”.

Thế nhưng, thay vì lấy vài quả hay vài chùm ăn lai rai thì nam thanh niên này lại chặt luôn 1 cành lớn, nhìn chẳng khác nào “bứng cả nửa cây vải” nhà người ta.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng, đây chẳng đơn thuần là hái trái ăn cho vui, mà thật sự là hành động phá hoại cần tránh. Số khác thì bức xúc cho rằng, đây là việc làm không đáng hoan nghênh và cũng chẳng vui chút nào, vì bẻ trộm đồ đã không nên rồi lại còn bẻ cả cành to thế kia là điều cực kì không nên.

Bên cạnh đó, số khác thì “đoán già, đoán non” cũng có thể đây chỉ là bức ảnh troll hài hước mà thôi!

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng hình ảnh nam thanh niên cầm nguyên cành vải lớn khoe chiến tích như trên đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.