Sau một lần giặt đồ, toàn bộ dàn áo trắng của “khổ chủ” đã đổi màu không thương tiếc, biết được lý do dân mạng được dịp cười ngặt nghẽo

0
90

Mới đây, một nam thanh niên có nickname Đ.V.T đã chia sẻ câu chuyện dở khóc, dở cười của mình trên mạng xã hội. Đọc xong, ai cũng bật cười vì phút lười biếng tai hại của chàng trai. Anh chàng kể lại: “Tôi thề với các bác. Cáu quá.

Sau một mẻ giặt đồ, toàn bộ dàn áo trắng của

Bài viết của anh chàng này đã nhận về hơn 31.000 lượt bày tỏ cảm xúc của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Nay nắng rảnh tay giặt cái ga gối lười màu đỏ, quên tách đồ ra, thế là giặt chung với 4 cái áo trắng.

Giặt xong nó từ 4 cái áo trắng tinh nó nhuộm luôn một bộ sưu tập áo hồng phấn. Trời ơi cái áo sơ mi nhung màu trắng kem đẹp của tôi, mới một tiếng trước còn nguyên màu tinh khôi, sao giờ lại ra màu mạnh mẽ như vậy trời.

Lúc mở máy giặt phơi đồ còn giật mình tự hỏi.

“Ơ, Áo đứa nào đây?'”.

Bộ sưu tập toàn “màu hường” do 1 lần lười biếng giặt chung đồ màu.

Chiếc áo sơ mi vốn có màu sáng thế này, còn bên phải là bộ ga màu đỏ “thủ phạm” phai màu ra áo màu sáng

Sau một mẻ giặt đồ, toàn bộ dàn áo trắng của

Đây là những món đồ trắng sáng trước đó của anh chàng!

Chẳng là, do một phút lười biếng, không phân loại đồ màu và đồ không màu, nam thanh niên này đã nhận ngay “quả đắng”. Những chiếc ga gối màu đỏ đã phai màu lẫn sang những bộ đồ trắng của anh chàng, “hô hiến” nó thành một siêu phẩm “màu hường” khiến anh chàng chẳng biết nên khóc hay nên cười nữa.

Ngay sau khi đăng tải, bộ sưu tập “màu hường” cùng tình huống éo le của chàng trai này đã thu hút sự quan tâm của hàng chục nghìn cư dân mạng. Tuy nhiên, trái với sự đau khổ của chính chủ, dân mạng lại cho rằng những chiếc áo mới được “nhuộm màu bất đắc dĩ” lại có màu sắc khá đẹp. Thậm chí, nhuộm màu áo kiểu loang còn đang là mốt hiện nay cơ đấy.

Thậm chí có người còn cho rằng, bản thân mình cũng từng bị loang màu nhưng chẳng được đều và đẹp như “sản phẩm” của anh chàng nói trên.

Không rõ rồi anh chàng này sẽ xử lý số áo bị nhuộm hồng ra sao, song tình huống hài hước này đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.