Quay lại lấy đồ, bà chủ cửa hàng tạp hóa tử vong trong đám cháy

0
5

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng tại trị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) đã thiêu rụi ngồi nhà 4 tầng làm 1 phụ nữ tử vong.


Báo Vietnamnet thông tin, khoảng 2h sáng hôm nay (10/6), căn nhà 4 tầng của vợ chồng ông Mai Văn Toan và bà Chu Thị Việt (đều SN 1964, tại phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà) bất ngờ bốc cháy.

Gió mạnh khiến ngọn lửa nhanh chóng lan từ tầng 1 lên tới tầng 4 của ngôi nhà. Căn nhà của vợ chồng ông Toan còn kinh doanh tạp hoá có bán chăn ga gối đệm nên dễ bén lửa khiến đám cháy ngày càng bùng phát mạnh hơn. Căn nhà 4 tầng đồ sộ chỉ trong chốc lát đã cháy rụi.

Theo lời một số người dân sống gần đó, vào lúc rạng sáng, họ giật mình tỉnh giấc thấy ngọn lửa bùng phát từ từng 2 của ngôi nhà gia đình bà Việt sinh sống. Cách đây 2 ngày, hệ thống điện dưới tầng 1 và tầng 2 nhà bà Việt đã ngắt để sửa chữa.

Quay lại lấy đồ, bà chủ cửa hàng tạp hóa tử vong trong đám cháy
Hiện trường vụ cháy nhà lúc rạng sáng ở Quảng Ninh. Ảnh: Thế Nam

Ngay sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng chức năng đã huy động xe cứu hỏa cùng cảnh sát PCCC đến hiện trường để dập tắt. Đến gần sáng cùng ngày đám cháy mới được khống chế.

 

Vào thời điểm xảy ra, trong nhà có 3 người gồm chồng, vợ và con trai. Người vợ chạy từ tầng 4 xuống gặp cháy lớn không thoát kịp nên đã tử vong. Còn người chồng và cậu con trai may mắn thoát kịp nên bảo toàn được tính mạng.

Theo một số người dân sinh sống ở lân cận cho PV Báo Giao thông biết, khi hoả hoạn xảy ra, hàng xóm đã thấy bà Chu Thị Việt thoát ra ngoài, nhưng có thể do quay lại trong nhà lấy đồ, nên bà Việt không thoát ra được nữa. Thông tin bà Việt có thể do quay vào trong nhà lấy đồ nên tử vong cũng được Pháp luật Plus đăng tải.

Hiện cơ quan chức năng của địa phương đang khẩn trương vào cuộc xác minh nguyên nhân và thống kê thiệt hại của vụ việc.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)