Phát hiện thi thể phụ nữ trên đường lúc sáng sớm, có vết thương trên đầu và ‘dấu vết màu đen’

0
7

Tại hiện trường, người phụ nữ mặc áo thun ngắn tay màu đỏ, tử vong trong tư thế nằm ngửa.


Theo trang thông tin điện tử Công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) có thông báo tìm thân nhân của nạn nhân được phát hiện tử vong vào sáng sớm 1/4, tại đường liên xã Long Đức – Lộc An thuộc khu 14, xã Long Đức, huyện Long Thành.

Vào lúc 6h ngày 1/4, Công an huyện Long Thành nhận được tin báo của người dân phát hiện có một phụ nữ khoảng 30 tuổi, nằm chết nằm trên đường liên xã Long Đức – Lộc An thuộc khu 14, xã Long Đức.

Phát hiện thi thể phụ nữ trên đường lúc sáng sớm, có vết thương trên đầu và 'dấu vết màu đen'
Ảnh minh họa – Nguồn internet

Sau khi nhận tin báo, công an huyện đã phối hợp các cơ quan, đơn vị có liên quan có mặt tại hiện trường tiến hành các hoạt động điều tra, khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Hiện chưa rõ nhân thân, lai lịch nạn nhân. Tại hiện trường, người phụ nữ mặc áo thun ngắn tay màu đỏ, tử vong trong tư thế nằm ngửa. Trên đầu phía bên phải nạn nhân có vết thương hở chảy nhiều máu.

Nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não, vết thương hở ở trên đỉnh đầu do vật tày tiết diện rộng tác động, có để lại dấu vết màu đen ở vết thương đầu và trên áo.

Theo một số người dân sinh sống gần nơi phát hiện thi thể, khoảng 4h ngày 1/4, họ thấy nạn nhân đứng trên đường ném than tổ ong ra đường và la hét, chửi bới lung tung, có biểu hiện thần kinh không bình thường. Khoảng 10 phút sau, nạn nhân đi về phía hiện trường, nên người này không rõ diễn biến sau đó.

Hiện cơ quan công an đang xác minh làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Theo PV (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)