Phẫn nộ gã đàn ông ăn mặc lịch sự giở thói côn đồ ngay trước cổng trường tiểu học với người phụ nữ

0
23

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông ra tay bàn bạo với một phụ nữ giữa đường. Đoạn clip sau đó được chia sẻ nhanh chóng và gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào trưa hôm ngày 2/12, ngay trước một cổng trường tiểu học ở Bình Dương.

Trong đoạn clip, 1 người đàn ông mặc áo trắng, quần dài kiểu trang phục công sở rất lịch sự nhưng lại có hành động hành hung với 1 người phụ nữ khi đã dùng chân đạp vào mặt người này.

Chưa dừng lại đó, sau khi bị người phụ nữ phản kháng, người này lại tiếp tục tát mạnh vào mặt chị này khiến chị này ngã ngửa ra phía sau. Sau đó người đàn ông lên xe bỏ đi trước sự phản ứng của những người xung quanh.

Về phần người phụ nữ, sau khi bị người đàn ông liên tục hành hung chỉ có thể yếu ớt cầu cứu người xung quanh giữ người đàn ông kia lại nhưng bất thành.

Phẫn nộ gã đàn ông ăn mặc lịch sự giở thói côn đồ ngay trước cổng trường tiểu học với người phụ nữ - Ảnh 1.

Người đàn ông đánh người phụ nữ ngay giữa đường nhiều người qua lại. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.  Hành động thô lỗ, vũ phu của người đàn ông bị chỉ trích gay gắt. Chưa rõ nguyên nhân đúng – sai thuộc về ai nhưng hành vi hành hung phụ nữ của gã đàn ông là không thể chấp nhận được.

Một số ý kiến cho rằng, cơ quan chức năng cần vào cuộc truy tìm danh tính người đàn ông để xử lý theo pháp luật.

Bên cạnh đó, 1 số ý kiến cũng cho rằng, có nhiều người như vậy nhưng không ai ngăng cản hành vi bạo lực của người đàn ông?

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên Tiền phong cho biết, vụ việc xảy ra vào trưa cùng ngày trước trường Tiểu học Dầu Tiếng thuộc thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Người đàn ông có hành vi đánh người phụ nữ tên là V.H. (SN 1980).

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc do trước đó giữa hai bên có thỏa thuận về tiền hoa hồng một giao dịch đất đai. Sau đó, một trong hai không thực hiện đúng lời hứa nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Hạ Vũ

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất