Phẫn nộ clip nhóm thanh niên dùng xô nước tạt vào người đi đường để tiêu khiển, nhiều xe loạng choạng suýt tai nạn

0
40

Ngày hôm qua MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên tạt nước vào người đi đường rồi cười đùa thích thú khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo nội dung đoạn clip đăng tải, giữa lúc trời đang mưa khá to, trên đoạn đường có khá nhiều người qua lại, chủ yếu bằng xe máy thì bất ngờ một nhóm 3 nam thanh niên đã dùng những xô nước mưa hứng được rồi “rình” những người đi qua và tạt các xô nước này vào người họ.

CLIP: Phẫn nộ nhóm thanh niên tạt nước vào người đi đường

Nhưng bức xúc hơn chính là thái độ của nhóm thanh niên này sau đó. Sau khi tạt “thành công” vào người đi đường, nhóm thanh niên này tỏ ra vô cùng thích thú với “thành tích” của mình, thoải mái, thản nhiên cười đùa như không có chuyện gì xảy ra.

Giữa trời mưa to, nhóm thanh niên dùng xô nước tạt vào người đi đường rồi cười đùa thích thú khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 2.

Hành động gây bức xúc của nhóm thanh niên. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số các ý kiến đều rất phẫn nộ bởi những hành động phản cảm và thiếu ý thức của nhóm thanh niên này. Bởi hành động này có thể tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông. Đặc biệt lúc này thời tiết còn mưa khá lớn.

Được biết, sự việc xảy ra tại Sóc Trăng, vào khoảng 16h00 chiều ngày hôm qua (26/6). Đoạn video trên được một người sống ở gần nơi xảy ra sự việc quay lại.