Pha xử lý cồng kềnh của đại boss khi thấy đồ ăn trong chậu nước và cái kết ai cũng cười lăn cười bò

0
76

Đoạn clip hài hước về đại boss ham ăn được chia sẻ lên group đông đảo các thành viên yêu chó mới đây đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác.

Thấy đồ ăn trong chậu nước, chú chó có cách xử lý hài hước.

Theo đoạn clip, đại boss lông vàng cùng một chú chó khác hí hửng chạy tới bên chậu nước có chứa đồ ăn. Nhưng khổ nỗi, miếng thịt này ở tận đáy mà nước thì lại đầy, thế là cả 2 chú chó loay hoay tìm cách. Cuối cùng, chú ta cúi xuống và ra sức uống với hy vọng nước cạn thì sẽ vớt được miếng ăn?

Nhưng có lẽ sớm nhận ra đây là nhiệm vụ bất khả thi, vậy nên 1 trong 2 chú chó đã bỏ đi. Chỉ còn lại mình đại boss vẫn miệt mài với lý tưởng của riêng mình!

Nhưng sự việc chẳng ai ngờ, trong phút dừng miệng nghỉ ngơi thì một chú chó khác từ đâu xông tới. Và thay vì phải uống cạn nước, chú ta vục thắng cái miệng xinh xắn xuống và đớp được miếng thịt ngon ơ. 

Chỉ tội cho đại boss lúc này đứng ngẩn ra với bộ dạng như thể muốn hỏi “Ơ, chuyện này là sao? Miếng thịt của tôi đâu?”

Pha xử lý cồng kềnh của đại boss khi thấy đồ ăn chìm trong thau nước và cái kết ai cũng cười lăn cười bò - Ảnh 2.

Dân tình sau khi xem đoạn clip đã không khỏi cười lăn lộn. Suy cho cùng, cũng chính vì cách xử lý cồng kềnh mà boss ta đã đánh mất miếng ăn gần kề ngay miệng rồi: “Nhìn cái mặt tội chưa kìa”, “Ơ thế lấy thịt dễ thế à, ai biết”, “Nhìn mà tức á”, “Pha xử lý quá cồng kềnh”…

Mặc dù thấy thì cũng tội đấy nhưng dân mạng vẫn quyết định thôi cũng kệ và thả ha ha đoạn clip không ngớt. Tới giờ bài đăng này đã thu hút gần 14k lượt like, hàng ngàn bình luận.