Pha đỗ xe vô ý khiến ai nhìn vào cũng thấy ngán ngẩm, riêng dòng chữ cảnh cáo cực “gắt” trên xe mới gây chú ý

0
52

Hàng loạt những tình huống “trả đũa” bi hài đã từng xảy ra khi mà chủ xe vô ý đỗ ô tô chắn lối đi lại hay ngõ nhà dân. Tuy nhiên, cũng có những câu chuyện đỗ xe nhưng hơi hướng lại mang một ý nghĩa khác khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Điển hình như mới đây, một chủ ô tô chỉ vì chọn chỗ đỗ xe không hợp lý mà gây ra hành động phá hoại khiến ai nấy đều “giận tím người” khi nhìn thấy. 

Pha đỗ xe vô ý khiến ai nhìn vào cũng thấy ngán ngẩm, riêng dòng chữ

Chiếc xe đã bị “dằn mặt” bằng 1 dòng chữ cực “gắt”.

Pha đỗ xe vô ý khiến ai nhìn vào cũng thấy ngán ngẩm, riêng dòng chữ

Nguyên cả vạt hoa bị bánh xe ô tô đè ngang.

Cụ thể, chẳng hiểu bận quá không kịp để ý hay thể nào mà chủ ô tô này lao vào một vườn hoa để đỗ xe. Bánh xe đã làm nát khá nhiều hoa khiến cho chủ nhân của chúng vô cùng bức xúc.

Bởi vậy, phía trên cửa ô tô đã bị viết một dòng chữ “dằn mặt” rất gay gắt: “Bác đi xe không mang não à, hoa đấy”.

Câu chuyện của nam tài xế trong câu chuyện trên đây đã thu hút sự chú ý của mọi người cũng như nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Một số thì tỏ ra bức xúc với hành vi viết chữ chi chít lên xe ô tô của người nào đó khi chẳng may họ đỗ sai chỗ. Bởi lẽ có thể trong tình huống này chỉ là vô ý chứ không phải cố tình.

Số khác thì phản ứng lại và cho rằng công sức người ta chăm sóc, trồng hoa mà bị đè ngang như vậy thì chẳng ai chấp nhận nổi và có “trút giận” như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Hiện tình huống này vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.