Ông Đoàn Ngọc Hải phẫn nộ khi đọc thông tin cô giáo ở Hà Nội tố bị ‘trù dập’, học sinh đánh ngay trên bục giảng

0
5

Sau khi đọc thông tin nữ giáo viên ở Hà Nội phản ánh, ông Đoàn Ngọc Hải đã nói “không thể để những chuyện cực kỳ xấu xa như vậy nảy nở, đâm chồi và phát triển”.


Ngày 25/3, trên trang Faceboook cá nhân của mình, ông Đoàn Ngọc Hải đã dẫn thông tin về một bài báo của Truyền hình Người đưa tin. Trong đó, một giáo viên tiểu học ở Quốc Oai, Hà Nội cho rằng mình bị nhà trường “trù dập” trong quá trình công tác sau khi tố cáo những bất minh về thu chi của ban giám hiệu.

Ông Đoàn Ngọc Hải phẫn nộ khi đọc thông tin cô giáo ở Hà Nội tố bị 'trù dập', học sinh đánh ngay trên bục giảng
Ông Đoàn Ngọc Hải

Theo bài báo, nữ giáo viên có đơn phản ánh rằng từ tháng 9/2020 đến nay, Ban giám hiệu đã chuyển bà từ giáo viên chủ nhiệm khối 2 sang dạy buổi chiều khối 5. Sau đó, bà nhiều lần bị phân công làm các nhiệm vụ khác nhau như: Kê bàn ghế, phòng chống dịch Covid-19, dạy bộ môn…

Đặc biệt hơn cả, cô giáo phản ánh nhiều lần bị chính học sinh của mình hành hung bằng cách bắn đạn giấy, súng nước hay trùm mặt đánh cô ngay trên bục giảng.

Kênh truyền hình dẫn lời nữ giáo viên bức xúc nói: “Học sinh khối 5 liên tục quậy phá, lấy thước, lấy dép dứ vào mặt tôi, tôi cũng không mắng, bảo các con không được làm thế. Đến các tiết học lớp 5D, các cháu trùm áo đồng phục lên cướp đồ của tôi, lấy thước đánh tôi, tôi phải lùi vào góc tường để tránh, dùng dây chun bắn giấy vào mắt tôi“.

Không chỉ vậy, cứ đến tiết học của cô, các học sinh đồng loạt làm việc riêng, không học bài, gây mất trật tự,… Thậm chí có những em còn mang theo chăn đến lớp và cả những lá bài để chơi trong giờ học.

Sau khi đọc được bài báo, ông Đoàn Ngọc Hải đã tỏ ra bức xúc về vụ việc trên và mong báo chí vào cuộc điều tra làm rõ.

Ông Hải đặt câu hỏi: “Ai xúi giục các cháu học sinh hủy hoại thân thể cô giáo?” và ông khẳng định “không thể để những chuyện cực kỳ xấu xa như vậy nảy nở, đâm chồi và phát triển“.

Cuối bài viết, ông Đoàn Ngọc Hải cũng nói rằng nếu vụ cô giáo phản ánh đúng thì đích thân ông sẽ lái “con ngựa thồ” ra Thủ đô Hà Nội để thăm và động viên cô giáo này.

Tối ngày 25/3, ông Hải cũng đã đăng tải thông tin cập nhật, tính đến 19h ngày 25/3, tài khoản từ thiện của ông Đoàn Ngọc Hải đã có hơn 4,3 tỷ đồng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc nữ giáo viên ở Quốc Oai, Hà Nội…

Theo Trang Anh (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)