Nữ tài xế đã đi sai còn không nhường đường, cố “thi gan” livestream giữa ngã tư, hành động của người chồng sau đó còn gây phẫn nộ hơn

0
59

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao bàn tán trước 1 vụ va chạm giao thông ngay trên đường phố. Nhân vật chính là một nữ tài xế điều khiển ô tô.

Theo nội dung đăng tải trong clip cho thấy, nữ tài xế dừng đèn đỏ không đúng nơi quy định và bị một ô tô 7 chỗ chắn trước mũi xe, đòi nhường đường.

Đáng nói, người phụ nữ này không nhận sai, ngoan cố dừng xe giữa đường và lấy điện thoại ra để livestream hiện trường. Vừa phát trực tiếp, chị này vừa phân bua: “Đang rảnh đây, thích thì đứng đây chờ mày luôn, bướng à? Đang dừng đèn đỏ thì nó đâm thẳng vào đầu xe mình. Mình bật xi nhan để rẽ trái rồi, nó không đi ra cho mình đi. Nó thích thế, cho nó đứng”.

Nữ tài xế đã đi sai còn không nhường đường, cố

Theo hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy chiếc xe 4 chỗ màu đỏ đang dừng đỗ sai làn để chờ đèn đỏ.

Thậm chí, người phụ nữ này còn lớn tiếng chửi rủa tài xế đối diện. Khi được một người dân nhắc nhở sai luật, người phụ nữ vẫn khăng khăng bảo vệ suy nghĩ của mình: “Em đau đầu quá các chị ạ. Em định lùi lại cho nó đi rồi nhưng nó ra oai, chửi rồi lôi điện thoại ra quay em thì em bướng luôn”.

Theo chia sẻ của nữ tài xế trong livestream, chồng chị này ở nhà đã đi xe máy ra hiện trường. Tuy nhiên, thay vì khuyên can vợ, anh chồng này đã chửi mắng người tài xế trên và bắt phải nhường đường cho vợ mình, chị vợ này còn hào hứng khoe: “Chắc chồng em xem được livestream nên ra, ra chửi cho 1 trận, nó quay đầu rồi, nó lùi rồi”.

Nữ tài xế đã đi sai còn không nhường đường, cố “thi gan” livestream giữa ngã tư, hành động của người chồng sau đó còn gây phẫn nộ hơn

Vì để tránh ùn tắc giữa ngã tư, người tài xế xe 7 chỗ trên đành phải di chuyển.

Sự việc kết thúc, nữ tài xế tỏ thái độ hào hứng: “Kinh! Chồng mình đanh đá… Lì à, thích bướng à, sau chừa nhé! Em có bằng rồi em lo gì, nó sai lè lè rồi mà cứ bướng với em”.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Phần lớn đều bất bình và bức xúc trước thái độ và cách hành xử của cặp vợ chồng nữ tài xế trên.

Được biết, sự việc xảy ra tại một ngã 3 trên đường Quang Trung, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên.