Nữ sinh nằm ngất xỉu giữa sân trường, cứ ngỡ bệnh nặng, hóa ra do cô nàng trót tuyên bố với bạn bè 1 câu lầy lội như này

0
56

Trước mỗi kỳ thi, các cô cậu học trò đều phải cuống quýt ôn tập lại bài vở. Có bạn chăm chỉ học lại tất cả các kiến thức nhưng có bạn lại chọn cách “học tủ”. Theo đó, đám “nhất quỷ nhì ma” sẽ liệt kê lại đề thi những năm trước, sau đó loại trừ những đề bài đã được ra và chỉ học phần còn lại.

Nếu may mắn, học sinh sẽ đoán trúng đề và chỉ cần học ít mà vẫn được điểm cao. Tuy nhiên trong một số trường hợp, các thầy cô lại nổi hứng ra đề như năm trước thì các cô cậu học trò chỉ còn biết lau nước mắt vì bị “tủ đè”. Không chỉ vậy, nó còn kéo theo nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

Mới đây, một nữ sinh lớp 10 tại trường THPT T.P.K (Bình Dương) đã khiến cộng đồng mạng lo sốt vó khi nằm ngất xỉu giữa sân trường. Không ít người hoang mang cho rằng cô bạn bị có lẽ bị say nắng hoặc tụt huyết áp do ôn thi căng thẳng. Tuy nhiên sự thật hóa ra lại lầy lội vượt ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng mạng.

Nữ sinh nằm ngất xỉu giữa sân trường, cứ ngỡ bệnh nặng, hóa ra do cô nàng trót tuyên bố với bạn bè 1 câu lầy lội như này - Ảnh 2.

Nữ sinh nằm lăn lộn giữa sân trường.

Chẳng hề đau ốm, lý do khiến cô bạn “hạ cánh” giữa sân trường là bởi trót mạnh miệng thề thốt với bạn bè. Cụ thể, nữ sinh này cho biết, nếu đề thi Văn năm nay ra câu hỏi về 12 câu thơ đầu trong trích đoạn “Trao duyên” từ tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du thì sẽ “nằm giữa sân trường”. Có lẽ đoạn thơ này đã được ra đề gần đây nên cô bạn mới tuyên bố “chắc như đinh đóng cột”.

Nữ sinh nằm ngất xỉu giữa sân trường, cứ ngỡ bệnh nặng, hóa ra do cô nàng trót tuyên bố với bạn bè 1 câu lầy lội như này - Ảnh 3.

Thử 1 lần chơi lớn xem bạn bè có trầm trồ!

Nào ngờ “người tính không bằng trời tính”, chẳng những bị “tủ” đè, cô bạn còn phải thực hiện theo lời đã hứa với đám bạn. Cộng đồng mạng sau khi biết lý do thì không khỏi phì cười và bái phục trước độ nghịch ngợm cũng như lầy lội của các cô cậu học trò.

Tính đến thời điểm hiện tại, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hài hước này đã nhận hơn 18 nghìn lượt like cùng hàng chục nghìn lượt share và comment từ cộng đồng mạng. Có lẽ đây sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên trong quãng thời gian đi học của nữ sinh này. Và trong lần thi tiếp theo, cô bạn sẽ học tập cẩn thận hơn để không phải thực hiện thêm 1 lời hứa lầy lội nào khác.