Nữ nhân viên khu vực massage khách sạn Phú An dương tính lần 1, Đà Nẵng khẩn trương truy vết người tiếp xúc

0
7

Đà Nẵng vừa phát hiện 1 nữ nhân viên làm trong khu vực massage khách sạn Phú An dương tính lần 1 với Covid-19. Các ngành chức năng đang ráo riết truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này.


Ngày 4/5, Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng Nguyễn Tiên Hồng xác nhận, Đà Nẵng ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, là nhân viên trong khu vực massage tại khách sạn Phú An (đường 2-9, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Theo thông tin ban đầu, người này có tên D.T.N.H và đang cùng với 17 người khác được cách ly tập trung tại khách sạn Phú An từ chiều 3/5, theo quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

Nữ nhân viên khu vực massage khách sạn Phú An dương tính lần 1, Đà Nẵng khẩn trương truy vết người tiếp xúc
Khách sạn Phú An được dùng làm nơi cách ly các trường hợp F1 của bệnh nhân mắc Covid-19 tại đây.

Sáng 4/5, khi có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1, lực lượng y tế đã đưa chị H. đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Tại khách sạn Phú An, lực lượng y tế đã tiến hành khử khuẩn và hướng dẫn số người còn lại thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết trong số 18 người bị cách ly tại chỗ ở khách sạn Phú An có 12 người làm việc ở khu vực massage tại khách sạn này.

Hiện, lực lượng chức năng đang tích cực thực hiện truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này.

Trước đó, sáng 4/5 Bộ Y tế cũng đã công bố ca mắc mới trong nước ở Đà Nẵng là bệnh nhân tên N.T.N. (nam, 23 tuổi, quê Hội An, tỉnh Quảng Nam), là nhân viên bán vé khu vực Spa tại khách sạn Phú An.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)