Những chiến trường huyền thoại trong MU Strongest – VNG

0
369

Lục địa MU vốn ngập tràn những chiến trường ác liệt chống lại bước xâm lăng của quỷ vương Kundun, và với MU Strongest, các MUtizen sẽ lại được tận hưởng đầy đủ sự khốc liệt này.

Lâu đài máu – Blood Castle

Một trong những chiến trường hấp dẫn nhất trong MU Online ngay từ những ngày đầu tiên, và sau 15 năm, Blood Castle vẫn là chiến trường khốc liệt bậc nhất trong đại lục địa MU. Đoàn quân ma quái của Kundun đã mở cuộc tấn công vào lâu đài của Tổng Lãnh Thiên Thần Arch Angel, biến nơi đây thành một chiến trường chết chóc. Các Thiên thần đã triệu hồi những quân đoàn của các chiến sĩ mạnh mẽ nhất để chống lại Kundun, và mọi người chơi đều có thể góp tay vào chiến trường này.

Nào cùng tiến vào Blood Castle hộ vệ các thiên sứ

Trong MU Strongest, người chơi có thể tham gia Blood Castle nhằm kiếm thêm nhiều kinh nghiệm và trang bị trong giai đoạn đầu của trò chơi. Đây là một hoạt động tổ đội mà mỗi người chơi có thể tham gia 2 lần mỗi ngày, với tổ đội 1-4 người mỗi lượt. Ngay khi tiến vào Blood Castle, bạn sẽ bị bao vây bởi hằng hà sa số các đội quân quái vật dưới trướng Kundun. Vì thế, bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng trang bị cần thiết nếu không muốn bị “bật ngửa” trong trận chiến này.

Chinh phục Blood Castle thành công.

Quảng trường Quỷ – Devil Square

Bên cạnh Blood Castle, Devil Square chính là chiến trường “căng não” nhất của tất cả MUtizens trong suốt 15 năm qua. Đây có thể coi là Lời mời của Quỷ, vì số lượng quái vật và cấp độ của sự kiện này luôn rất ác liệt, nhưng với các phần thưởng đáng giá, người chơi luôn sẵn sàng mạo hiểm để tiến vào thử sức.

Sẵn sàng chinh phục Devil Square

Devil Square cũng được thiết kế là một hoạt động tổ đội mà bạn có thể mời thêm tối đa 3 người cùng tham gia. Không còn giới hạn thời gian mở cửa, bạn có thể tham gia vào chiến trường này bất kỳ lúc nào rảnh rỗi với MU Strongest. Hằng hà sa số những đợt quái vật đang chờ đợi bạn, và hãy cố gắng hoàn thành trong thời gian cho phép để nhận các phần thưởng quý giá. Boss trong Devil Square không quá khó, nhưng cũng cần cẩn trọng và chuẩn bị đầy đủ.

Hỗn Mang Lâu – Chaos Castle

Chaos Castle là chiến trường để lại nhiều cảm xúc cho các MUtizen nhất, vì đây là chiến trường loạn đả giữa các người chơi thay vì với quái vật. Lý do để Chaos Castle được “nhớ” nhiều là vì nhiệm vụ này đã khiến nhiều bạn bè trở mặt nhau vì lỡ tay hạ sát nhau để giành phần thưởng. Với cơ chế giấu mặt, bạn sẽ không thể nhận ra người bạn cùng kề vai sát cánh vừa rồi, và nếu “lỡ tay” hạ sát bạn mình, tình cảm chắc cũng dễ bề sứt mẻ.

Nhiều chiến trường hấp dẫn chờ đợi Mutizen

Chaos Castle là một hoạt động hạn chế thời gian, chỉ mở vào khung giờ 11 giờ và 15 giờ 30 các ngày thứ Ba, Năm, và Bảy hàng tuần. Vẫn giữ nguyên những yếu tố hấp dẫn, MU Strongest vẫn sẽ đưa đến một Chaos Castle như một chiến trường ẩn danh của các người chơi, và tất cả sẽ bị cuốn vào một trận đại chiến long trời lở đất nhằm chọn ra người mạnh nhất. Các phần thưởng sẽ vô cùng hấp dẫn, vì thế đừng bỏ qua hoạt động này.

Diệt Rồng – Golden Dragon

Một buổi chiều yên bình đang cùng những người bạn chiến đấu tại Lorencia, bầu trời bỗng nhiên rung chuyển, và xuất hiện hàng đàn quái vật hình dạng như rồng vàng bay khắp nơi, báo hiệu sự xâm lăng của một trong những binh đoàn đáng sợ nhất. Đó là ký ức đã theo các MUtizen suốt 15 năm qua, và bây giờ, ký ức ấy sẽ lại tái hiện trong MU Strongest.

Đây là hoạt động diễn ra vào 20 giờ các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, và Chủ Nhật hàng tuần, và không dành cho tổ đội. Các chiến binh cá nhân mạnh nhất đại lục địa MU sẽ tụ họp vào nhiệm vụ tranh đoạt tài nguyên trước khi khiêu chiến với boss khủng: Rồng. Chú ý: Đây là bản đồ có thể bật PvP, và do đó, hãy sẵn sàng trước các pha bật PvP cướp đoạt bất ngờ của đối thủ.

MU Strongest sẽ tái hiện lại đầy đủ những ký ức hoàn mỹ nhất về 15 năm MU Online, và tối ưu hóa để có thể tích hợp trên nền tảng di động, đảm bảo những giá trị cảm xúc mà người chơi tận hưởng luôn đủ đầy như những ngày xưa thân ái.

MU Strongest – VNG sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/8/2018 với rất nhiều sự kiện đặc biệt đang diễn ra