Nhân viên vũ trường New Phương Đông ‘thác loạn’ ở khu cách ly

0
3

Các nhân viên vũ trường New Phương Đông liên quan ca dương tính Covid-19 nhưng vẫn tụ tập mở nhạc ồn ào ngay trong khu cách ly.


Ngày 13/5, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho hay vừa tiến hành cưỡng chế Nguyễn Hoàng Khanh (SN 1994, ngụ thôn Túy Loan Đông, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang) qua cách ly riêng tại phòng khác để chấm dứt tình trạng mất an ninh trật tự.

Theo cơ quan chức năng, việc cách ly Khanh tại một phòng riêng để giám sát chặt, tránh gây mất an ninh trật tự, vi phạm quy định phòng dịch.

Ngoài Khanh, 7 người khác đang cách ly tại ký túc xá phía Tây Đà Nẵng, đều là nhân viên vũ trường New Phương Đông, cũng được bố trí cách ly tại 1 khu vực thuận tiện cho việc quản lý, theo dõi.

Nhân viên vũ trường New Phương Đông 'thác loạn' ở khu cách ly
Khu ký túc xá phía Tây TP Đà Nẵng được sử dụng làm khu cách ly

Khanh là nhân viên vũ trường New Phương Đông, là F1 của trường hợp dương tính Covid-19 tại vũ trường này, được cơ quan chức năng đưa vào cách ly tại Khu ký túc xá phía Tây TP Đà Nẵng (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu), Báo Người Lao Động đưa tin.

Khanh được bố trí cách ly tại phòng 518 từ ngày 6/5, có kết quả âm tính với Covid-19 lần 1. Đến tối 10/5, vì khó ngủ, Khanh tự ý rời phòng, đến phòng 502 cùng 7 người khác (cũng là nhân viên vũ trường New Phương Đông) để tụ tập, mở nhạc ồn ào.

Sự việc lập tức bị tổ công tác Công an quận Liên Chiểu phát hiện, ngăn chặn. Qua kiểm tra nhân thân, 5 trong 8 nhân viên này từng liên quan đến việc sử dụng trái phép ma túy (trong đó có Khanh), thường tụ tập lại một phòng để nghe nhạc, nguồn tin cho biết.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)