Người phụ nữ cầm dép lao về phía bảo vệ khi bị nhắc đeo khẩu trang bị phạt 2 triệu

0
2

Khi bảo vệ tại một chung cư ở quận Bình Tân (TP.HCM) nhắc nhở đeo khẩu trang thì một người phụ nữ không chấp hành và có hành động gây rối.


Liên quan đến thông tin người phụ nữ không đeo khẩu trang, xô xát với bảo vệ ở Chung cư Green Hills, tối 15/5, đại diện UBND phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM cho biết Công an phường và tổ kiểm tra xử lý công tác phòng chống dịch Covid-19 của phường đã lập biên bản vi phạm hành chính.

Theo đó, nhân vật trong clip là bà G. (36 tuổi) bị phạt 2 triệu đồng (theo Nghị định 117/2020/NĐ-CP). Bà G. được xác định sống ở chung cư trên.

Người phụ nữ cầm dép lao về phía bảo vệ khi bị nhắc đeo khẩu trang bị phạt 2 triệu
Người phụ nữ bị lập biên bản xử lý hành chính. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào tối 13/5, ở sảnh chung cư bà G. không đeo khẩu trang khi vào thang máy. Các bảo vệ làm việc tại đây đã nhắc nhở nhưng bà thiếu hợp tác.

UBND phường sau đó vào cuộc, công an phường và Tổ kiểm tra xử lý công tác phòng chống dịch COVID-19 đã xuống chung cư xác minh, lập biên bản xử lý, thông tin trên PLO.

Sau đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại sự việc trên được cho là do camera tại chung cư Green Hills ghi lại.

Theo đó, clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ không đeo khẩu trang khi chuẩn bị bước vào thang máy thì một bảo vệ đến nhắc nhở. Người phụ nữ bước tiếp vào thang máy thì bảo vệ nhấn nút dừng thang máy, yêu cầu người phụ nữ tuân thủ việc đeo khẩu trang.

Người phụ nữ không đeo khẩu trang, ẩu đả với bảo vệ.

Người phụ nữ vẫn đứng trong thang máy, nhấn nút thang máy đóng cửa để đi lên. Một bảo vệ khác cũng đến nhắc nhở, người phụ nữ vẫn bấm nút nhằm đóng cửa thang máy để đi lên… Bảo vệ chung cư tiếp tục ngăn không cho thang máy lên.

Trong vài phút tiếp theo, người phụ nữ vẫn đứng trong thang máy và có xảy ra lời qua tiếng lại với bảo vệ. Thời điểm trên, một số người dân đi vào thang máy thấy vậy đã đi ra ngoài, tìm lối đi khác.

Trong một đoạn clip khác ghi lại hình ảnh người phụ nữ trên cầm dép vung về phía bảo vệ, lúc này bảo vệ có giơ tay đỡ, báo Tuổi trẻ đăng tải nội dung đoạn clip.

Tổng hợp