Người phụ nữ bị túm tóc lôi xềnh xệch ra khỏi nhà, 2 đứa trẻ lao vào cản đòn khóc nức nở: ‘Mẹ ơi, mẹ ơi’

0
3

Bước vào nhà, 2 người đàn ông tỏ ra vô cùng tức giận, hung hăng ném đồ đạc rồi quát tháo: “Mày cút ra khỏi nhà này ngay”.


Sự việc nhắc tới xảy ra vào khoảng 21h ngày 20/5 vừa qua ở thôn Phục Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước (Bình Định) và một phần diễn biến đã được camera an ninh trong nhà ghi lại.

Thời điểm đó, trong nhà có một người phụ nữ cùng 2 đứa con nhỏ. 2 người đàn ông bất ngờ lao vào nhà chửi bởi đầy tức giận rồi yêu cầu chị này phải dọn đồ ra khỏi nhà: ‘”Mày cút ra khỏi nhà này ngay”.

Trong khi đó, người phụ nữ vẫn ngồi trên sàn nhà, không có bất cứ phản ứng nào. Sự hung hăng của 2 người đàn ông lên đến đỉnh điểm khi họ lao vào đạp, đánh rồi túm tóc lôi chị ra ngoài.

Chứng kiến cảnh mẹ bị đánh, 2 đứa con nhỏ không khỏi hoảng sợ, khóc nức nở rồi lao vào ôm lấy người mẹ để cản đòn: “Mẹ, mẹ ơi”.

Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi bức xúc vì hành động của 2 người đàn ông. Dù không rõ nguyên nhân mâu thuẫn giữa họ là gì nhưng việc đàn ông động tay động chân dã man với phụ nữ là điều khó chấp nhận và còn nhất là hành động trước mặt con nhỏ.

Người phụ nữ bị 2 người đàn ông túm tóc đánh, lôi xềnh xệch ra khỏi nhà

Theo Khôi Nguyên (Pháp Luật & Bạn Đọc)