Người giúp việc đang mải pha sữa, em bé nằm trên giường bất ngờ ngã lộn cổ xuống đất, tình huống nguy hiểm khiến tất cả xót xa

0
51

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước một đoạn clip ngắn ghi lại tình huống nguy hiểm khi một đứa trẻ bò ra ngoài giường vào lúc người lớn không để ý. 

Người giúp việc đang mải pha sữa, em bé nằm trên giường bất ngờ ngã lộn cổ xuống đất, tình huống nguy hiểm khiến tất cả xót xa

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, do người giúp việc phải đi chuẩn bị đồ ăn cho bé nên đặt trẻ ở trên giường. Dù đã chắn các loại gối, chăn để chắn xung quan nhưng vẫn không ngăn được sự hiếu động của em bé.

Người giúp việc đang mải pha sữa, em bé nằm trên giường bất ngờ ngã lộn cổ xuống đất, tình huống nguy hiểm khiến tất cả xót xa - Ảnh 2.

Dù “rào chắn” cẩn thận nhưng người giúp việc và mẹ vẫn vô cùng sửng sốt khi thấy đứa trẻ ngã lộn cổ xuống đất

Đứa trẻ trườn từ trong giường, vượt qua “chướng ngại vật” để rồi ngã mạnh xuống đất khiến người giúp việc đứng cách đó không xa giật mình sợ hãi. Thấy con gào khóc vì đau đớn, người mẹ ở trong cũng hốt hoảng chạy ra.

Tình huống nguy hiểm trong đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều phụ huynh đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của em bé, bên cạnh đó, số khác cũng chia sẻ về việc dùng giường cao cho trẻ nhỏ:

– “Sợ quá, bé ngã thế kia sợ ảnh hưởng đấy, gia đình nên đưa bé đi khám sớm, nhìn xót xa quá. Giúp việc chắc bị 1 phen hú vía”.

– “Trời ạ, các bé tầm này rất hiếu động. Dù pha sữa hay làm gì cũng không được để bé khuất tầm mắt của mình, vì tình huống nguy hiểm xảy ra nhanh lắm”.

– “Thương quá, trước khi sinh mình cũng nằm giường nhưng sợ bé bị ngã như vậy nên mình tháo giường chỉ dùng đệm thôi. Giờ con 3 tuổi mình mới lắp lại giường, các mẹ cực kì chú ý này”.

Dưới phần bình luận, nhiều bậc phụ huynh cho biết, chiếc giường cao chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều vụ tai nạn của trẻ nhỏ. Chính vì vậy nhiều gia đình bỏ hết giường, chỉ nằm đệm, hoặc trải thảm trong phòng để tránh rủi ro cho con.