Người đàn ông ngạt thở tử vong khi chui vào cống thoát nước

0
5

Người đàn ông có biểu hiện trầm cảm, chui vào ống cống lúc nước triều dâng cao bị ngạt thở dẫn đến tử vong.


Theo VOV, sáng 24/3, lãnh đạo UBND xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã thông tin về trường hợp tử vong rất hy hữu tại địa bàn xã. Một người chui vào ống thoát nước trong mương vườn dẫn đến bị ngạt thở.

Trước đó vào sáng 23/3, một nhà vườn ở ấp Bình Hòa A xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, khi thăm vườn sầu riêng đã phát hiện chướng ngại vật nằm trong ống cống thoát nước ra vào mương vườn.

Người đàn ông ngạt thở tử vong khi chui vào cống thoát nước
Người dân phải đào đất lấy ống cống lên để trục vớt thi thể nạn nhân

Khi kiểm tra, chủ vườn tá hỏa khi phát hiện thi thể của ông Lê Văn Hùng (sinh 1969), người địa phương chuyên sống bằng nghề làm vườn. Sự việc ngay lập tức được thông báo cho cơ quan chức năng.

Theo chính quyền địa phương, nguyên nhân tử vong bước đầu được xác định do ông Hùng chui vào ống cống lúc nước triều dâng cao dẫn đến ngạt thở. Được biết, gần đây nạn nhân có biểu hiện trầm cảm, ít giao tiếp với mọi người.

Do đường kính ống cống chỉ khoảng 30cm nên niệc trục vớt thi thể nạn nhân rất khó khăn. Người dân địa phương phải đào đất, đưa ống cống lên và làm vỡ ống cống để đưa thi thể ông Hùng ra ngoài.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)