Nam vương Cao Xuân Tài quỳ gối trên sân khấu tặng hoa cho ba mẹ

0
438

Buổi gặp gỡ được hỗ trợ bởi đơn vị Unifit (Fitness & Yoga), nhãn hàng MyVita, hoa tươi Lê Quốc Dũng, Veston Hùng Cama, với sự tham dự của các khách mời như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Kim Nguyên, Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Á hậu Tố Uyên, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Siêu mẫu Nam Phong, Nam vương Duy Linh, MC Anh Quân, MC Bá Niên, Hoa hậu Quý bà Thanh Nhàn, Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh, Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, Đạo diễn Lê Việt, ông Huỳnh Ngọc Minh – Chủ tịch Liên đoàn Cử Tạ Thể hình TP.HCM kiêm Trưởng BGK cuộc thi Vietnam Fitness Model, HCV Fitness Thế giới Phạm Khắc Hy, Quán quân VFM 2017 Hoàng Hiếu, HCV Fitness Model Đông Nam Á 2018 Nhã Miên, HCV Men Physique Quách Minh Phước, HCV Fitness Lê Văn Tiến…

Sau khi giành danh hiệu Á quân 1 của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017, Cao Xuân Tài chính thức đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh Man of the world 2018 với khoảng 40 đại diện đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Tại đêm Chung kết diễn ra ở Philippines, bằng sự tự tin, thông minh và sự chân thành trong phần thi ứng xử, chàng trai gốc Đà Nẵng đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên Việt Nam giành chiến thắng tại đấu trường nhan sắc này.

Nam vương Cao Xuân Tài – ông Huỳnh Ngọc Minh – Trưởng BGK Vietnam Fitness Model

Theo đánh giá của hội đồng giám khảo, danh hiệu Nam vương Man of the world 2018 dành cho Cao Xuân Tài là hoàn toàn xứng đáng khi anh luôn nằm trong Top thí sinh nổi bật nhất cuộc thi, liên tục góp mặt vào nhóm các thí sinh có năng lực tốt nhất.

Ba mẹ của Cao Xuân Tài cũng đáp chuyến bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM chia sẻ niềm vui với con trai.

Sau khi dành danh hiệu cao nhất và có những hoạt động phía sau cuộc thi với trọng trách và sứ mệnh của một Tân nam vương, Cao Xuân Tài đã trở về Việt Nam để chia sẻ niềm vui với khán giả trong nước, những người luôn yêu thương và ủng hộ.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông lần đầu tiên sau ngày đăng quang, Cao Xuân Tài vẫn còn khá xúc động khi sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong một thời gian dài chuẩn bị trước ngày lên đường đi chinh chiến đã được đền đáp. Tân nam vương cũng không quên gửi lời cảm ơn tới ông Duy Quách, đại diện nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam đã tin tưởng, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện của anh hoàn thành trách nhiệm và toả sáng tại cuộc thi.

“Sau cuộc thi, điều mà tôi cảm nhận nhiều hơn cả giải thưởng đó là sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho mình, với sự giúp đỡ của quản lí, ê-kíp, các NTK tại Việt Nam, những người thầy, người cô đã giúp tôi có đủ tinh thần, kĩ năng để đi chinh chiến tốt nhất” – Cao Xuân Tài thể hiện sự tri ân với những người đã giúp đỡ anh.

Chia sẻ về những kỉ niệm trong hành trình nhiều ngày chinh chiến, Cao Xuân Tài cảm nhận mình trưởng thành trong suy nghĩ rất nhiều khi học hỏi về thái độ sống của các thí sinh, giúp anh có cái nhìn tích cực lạc quan hơn. Bước vào đấu trường nhan sắc với tâm thế thoải mái cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tuy nhiên điều Xuân Tài lo lắng nhất là vấn đề giao tiếp tiếng Anh vì đây không phải là điểm mạnh của anh. Ở hiện tại, anh thừa nhận vẫn đang từng ngày cải thiện vốn ngoại ngữ và chính thí sinh đến từ Peru đã giúp anh vượt qua sự tự ti của bản thân.

Cao Xuân Tài chia sẻ: “Trong cuộc thi, thí sinh đến từ Peru rất đặc biệt khi anh ấy bị câm và điếc bẩm sinh, anh ấy tới Philippines sau tôi một ngày. Trước ngày anh ấy đến, BTC cùng các thí sinh đã luôn thân thiện, lôi kéo anh ấy vào các hoạt động cộng đồng. Bất ngờ thay khi chính sự xuất hiện của anh ấy lại làm các thí sinh khác phải ngạc nhiên khi là người chủ động cố gắng chào hỏi với tất cả mọi người, mặc dù việc nói chuyện rất khó khăn với anh ấy. Anh ấy gõ cửa từng phòng thí sinh khi mới vừa tới cuộc thi và cố gắng chào, giới thiệu để làm quen bằng nhiều cách khác nhau. Hành động ấy khiến các thí sinh khác cảm động và làm tôi thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ. Tôi vượt qua sự tự ti về ngôn ngữ, cố gắng làm mọi thứ trong khả năng. Tôi học từ thí sinh Peru ở việc anh ấy chưa bao giờ coi điểm yếu là điều bất lợi trong mọi hoàn cảnh, và tôi đã cố gắng hơn để chạm tay vào giải thưởng cao nhất”. Đó cũng là lí do vì sao Cao Xuân Tài quyết định trả lời bằng tiếng Anh trong phần thi ứng xử, mặc dù trước đó ê-kíp tại Việt Nam đã chuẩn bị sẵn một thông dịch viên để giúp anh hoàn thành tốt nhất phần thi quan trọng này.

“Ngoài giải thưởng, điều mà tôi cảm thấy tự hào về bản thân là mình đã vượt qua được nhiều thứ và dám làm, không sợ hay tự ti dù đó là điểm yếu của mình” – Cao Xuân Tài nhấn mạnh.

Trong buổi gặp gỡ với truyền thông, ba mẹ và gia đình của Cao Xuân Tài cũng đáp chuyến bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM, chia sẻ niềm vui với con trai. Tân Nam vương rất hạnh phúc khi thấy sự hiện diện của gia đình và cảm thấy mình đã trở thành niềm tự hào cho ba mẹ. Anh khẳng định, từ trước đến nay mọi quyết định của mình đều luôn được gia đình ủng hộ từ phía sau, và anh luôn nỗ lực để không bao giờ phụ sự kỳ vọng từ phía ba mẹ.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, Cao Xuân Tài chính thức giới thiệu hình ảnh mới khi anh trở thành đại sứ hình ảnh cho chuỗi trung tâm tập luyện thể hình Unifit fitness & yoga centre tại Việt Nam. Nói về lý do được lựa chọn, đại diện của Unifit cho biết ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần và cả quá trình tập luyện của Cao Xuân Tài rất phù hợp với hình ảnh của một đại sứ, người sẽ truyền cảm hứng cho cộng đồng trong việc tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe.