Nam thanh niên tử vong bất thường trong nhà nghỉ sau khi cùng 2 nam giới thuê phòng

0
2

Nhà nghỉ Nhật Anh đã bất chấp yêu cầu dừng đón khách của TP.Hải Phòng để cho 3 người vào nghỉ, sau đó 1 người tử vong bất thường.


Ngày 24/5, lãnh đạo Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận đang làm xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân khiến anh Phạm Đức V. (34 tuổi, trú tại phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) tử vong bất thường tại nhà nghỉ Nhật Anh (phường Đông Khê, quận Ngô Quyền).

Nam thanh niên tử vong bất thường trong nhà nghỉ sau khi cùng 2 nam giới thuê phòng
Nhà nghỉ Nhật Anh bị phong tỏa

Trước đó, anh V. cùng 2 thanh niên khác vào nhà nghỉ Nhật Anh. Đến 11 giờ ngày 24/5, nhân viên nhà nghỉ phát hiện anh V. tử vong trong phòng. Hai thanh niên đi cùng đã không còn ở trong phòng.

Một nguồn tin cho hay, anh V. có dấu hiệu đã sử dụng ma túy với 2 thanh niên đi cùng trước khi tử vong. Công an Q.Ngô Quyền đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh V.

Lãnh đạo UBND phường Đông Khê cho biết nhà nghì Nhật Anh đã vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 của UBND TP Hải Phòng về việc các nhà nghỉ, khách sạn tạm dừng đón khách lưu trú sau ngày 8/5.

Đồng thời, UBND phường Đông Khê cũng thực hiện căng dây “phong tỏa” nhà nghỉ Nhật Anh, thực hiện xử phạt vi phạm hành chính chủ nhà nghỉ trong việc vi phạm các quy định phòng, chống dịch.

MInh Ngọc (Nguoiduatin.vn)