Nam Định: 1 học sinh lớp 6 dương tính với SARS-CoV-2, cách ly 32 bạn cùng lớp ngay trong đêm

0
3

Trường hợp nghi nhiễm là N.X.Đ, hiện đang là học sinh lớp 6 Trường THCS Cổ Lễ (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định), con trai của bệnh nhân số 3126.


Sáng 11/5, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh (tỉnh Nam Định) xác nhận, vừa có thêm một học sinh lớp 6 của địa phương này dương tính với SARS-CoV-2.

Theo vị lãnh đạo này, vào khoảng 23h đêm qua (10/5), đơn vị nhận tin nam sinh trường THCS Cổ Lễ dương tính SARS-CoV-2. Ngay sau đó, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Trực Ninh phối hợp cùng các đơn vị liên quan khẩn trương tiến hành điều tra, truy vết và xác định các trường hợp F1, F2, F3…

Nam Định: 1 học sinh lớp 6 dương tính với SARS-CoV-2, cách ly 32 bạn cùng lớp ngay trong đêm
Một chốt kiểm dịch phòng ngừa Covid-19

Trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 vừa ghi nhận tên N.X.Đ, hiện đang là học sinh lớp 6 Trường THCS Cổ Lễ (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định), con trai của bệnh nhân số 3126.

Được biết, ngay trong đêm 10/5, 32 học sinh cùng lớp với em N.X.Đ đã được cơ quan chức năng đưa đến cơ sở cách ly tập trung.

Như vậy, liên quan ca bệnh số 3126, đến nay đã có 2 ca lây nhiễm từ mẹ gồm con gái, 16 tuổi, là học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (huyện Trực Ninh) và con trai vừa mắc nói trên.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)