MU Strongest: ‘Bình cũ rượu mới’ khiến nhiều người mong đợi

0
389

15 năm lịch sử của MU Online, đã có vô số máy chủ, vô số phiên bản được ra mắt, nhưng tất cả đều kết thúc trong nuối tiếc vì nhiều lý do. Với MU Strongest, với nhiều lý do sau đây, chúng ta có thể tự tin mà nói rằng: Lần này rồi sẽ khác.

Hàng khủng chính chủ

Trong 15 năm qua, để nối nghiệp nhà vua MU Online vĩ đại, đã có vô số phiên bản khác nhau được phát triển. Trên web có, trên di động có, hay cả 1 số hệ máy khác cũng có, tuy nhiên, số lượng game được chính cha đẻ của MU Online “đóng mác” bản quyền là cực kỳ ít ỏi. MU Strongest chính là một trong số đó.

Với bản quyền chính hiệu từ Webzen, người chơi sẽ yên tâm rằng nội dung game sẽ được giữ nguyên trạng trước khi chuyển lên di động. Từ Lorencia đến Icarus, đến các nhiệm vụ quen thuộc như Huyết Lâu Blood Castle, quảng trường quỷ Devil Square,… đều sẽ mang hơi thở của phiên bản gốc MU Online. Như vậy, bạn sẽ không còn phải lo những thay đổi mang tính pha tạp vì vấn đề bản quyền nữa, vì chính cha đẻ của MU Online đã “gật đầu” để MU Strongest đem đến cho bạn tất cả các tính năng trên qua nền tảng di động.

 

MUtizens háo hức với MU Strongest

Kế thừa tinh túy, phát huy tinh hoa

Nối dài những tinh túy của lục địa MU, MU Strongest sẽ thể hiện đầy đủ những nội dung game chất lượng đã làm bao thế hệ say mê. Hệ thống trang bị “theo bộ” mà người chơi luôn mải miết săn tìm để … đẹp, hệ thống cánh vừa ngầu vừa khủng, hay hệ thống thú cưỡi, tất cả đều xuất hiện tại MU Strongest. Nhắc đến lục địa MU sẽ vô cùng thiết sót nếu không kể đến các hệ thống ngọc như Chaos, Bless, Soul, những đơn vị tiền tệ sống còn trong game. Dĩ nhiên, MU Strongest vẫn sẽ đem đến cho người chơi đầy đủ bộ sưu tập này. Tất cả ngọc đều có thể có được thông qua cày cuốc, nhiệm vụ,… nhằm đảm bảo tính cân bằng trong trò chơi.

MU Strongest với đầy đủ các hệ thống trang bị, cánh,… quen thuộc.

Một tính năng đặc sắc bật nhất của lục địa MU mà nhiều phiên bản đã không thể đưa vào, là tính năng Chuyển Sinh, hay còn gọi là Reset. Do hạn chế về kỹ thuật, nhiều phiên bản game MU đã không thể đưa tính năng này vào trò chơi. Nhưng với MU Strongest sẽ khác. Bạn sẽ vẫn có thể chuyển sinh và nhận các phần thưởng lớn của mình sau mỗi lần Reset.

Kết nối với xu thế game trên di động, MU Strongest đã ứng dụng nhiều tính năng mới vào trò chơi để phù hợp hơn với nền tảng mới. Hệ thống tiệc rượu Guild giúp nhận thưởng kinh nghiệm cao mà không cần phải “chặt chém”, đơn giản chỉ là trả lời câu hỏi. Thông Thiên Tháp, tính năng vượt ải cá nhân và nhận thưởng sau mỗi lần lên tầng sẽ giúp người chơi có thể tự thử thách chính mình trong những lúc nhàn rỗi. Tất cả sẽ vừa kế thừa những tinh hoa của MU Online, vừa kết hợp phong cách hiện đại, thổi một luồng gió mới vào lục địa MU vĩ đại.

Nhiều nội dung mới sẽ được lồng ghép vào MU Strongest

Sợi dây kết nối cộng đồng

Các phiên bản MU khác từng rất thành công, nhưng cũng dần thất bại do nhiều yếu tố, mà trong đó là sự nhỏ lẻ và thiếu gắn kết người chơi. Số lượng người đam mê MU vẫn rất lớn, nhưng lại ít có những hoạt động mang tính gắn kết nên không vững mạnh.

MU Strongest sẽ được nhà phát hành VNG “đỡ đầu” tại Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm về xây dựng cộng đồng. Ngay từ những ngày mới giới thiệu phiên bản Alpha Test, các hội nhóm MU Strongest đã nhanh chóng được thành lập và được hỗ trợ mạnh mẽ, tạo nên một sức bật lớn trong cuộc trở về lục địa MU Online.

Kết nối cộng đồng game thủ.