Mời tham gia bình chọn Giải thưởng Sản phẩm CNTT-TT Ưa chuộng nhất 2018

0
324

Chương trình bình chọn trực tuyến Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2018 diễn ra trong thời gian từ 1/7-31/8/2018 tại địa chỉ binhchon.pcworld.com.vn/2018

 

Quý bạn đọc thân mến!

GIẢI SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRUYỀN THÔNG ƯA CHUỘNG NHẤT 2018 là cuộc bình chọn lần thứ 22 do tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam tổ chức nhằm chọn và tôn vinh những sản phẩm CNTT-TT tiêu biểu nhất trong năm.

Giải luôn giữ vững ba tiêu chí Khách quan, Trung thực, và Khoa học nhằm thể hiện chính xác nhất ý kiến của bạn đọc, những người sử dụng các sản phẩm CNTT-TT.

Chính điều này đã giúp Giải SP CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất giành được sự quan tâm, tín nhiệm không chỉ từ người dùng mà còn từ các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực CNTT-TT. Giải SP CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất cũng trở thành nhân tố góp phần tích cực cho sự phát triển của ngành CNTT-TT Việt Nam.

Giải SP CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2018 bao gồm 24 chủng loại sản phẩm – dịch vụ, được chia thành 3 nhóm: “Máy tính và thành phần”, “Thiết bị tiêu dùng”, và “Ứng dụng và dịch vụ”.

Trên tinh thần ghi nhận những đóng góp ý kiến, phản hồi từ độc giả, cũng như phản ánh thực tế thị trường đầu cuối, trong mùa Giải Best Cup 2018, ở nhóm Sản phẩm Máy tính & Thành phần, Ban Biên Tập quyết định bổ sung hạng mục Laptop thời trang thay vì Laptop (truyền thống) như mọi năm.

Với tiêu chí thời trang, Ban Biên Tập thiết nghĩ rằng, đã qua rồi giai đoạn các hãng sản xuất “hù nhau” bằng hiệu năng bộ xử lý, dung lượng RAM cũng như ổ cứng/ổ SSD, thay vào đó là sự tiện dụng về kiểu dáng, công năng của sản phẩm.

Lẽ đương nhiên, hạng mục Laptop 2-trong-1 vẫn được giữ lại, bởi đây chính là mảng sản phẩm khẳng định sự tin yêu của đông đảo khách hàng doanh nhân, người dùng di động đối với các nhà sản xuất. 

Ở nhóm Thiết bị tiêu dùng, nhằm ghi nhận những “lá phiếu” thực và chất nhất từ quý độc giả về sự năng động của thị trường smartphone, mùa Giải Best Cup 2018 chỉ giữ lại 03 hạng mục cơ bản là Smartphone cao cấp vốn là sự ganh đua khốc liệt giữa các mẫu điện thoại “quả táo” iPhone, và nhóm điện thoại Galaxy S9, S9+ hay Note 8 đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung, hay vài mẫu smartphone dòng Xperia của Sony; Smartphone chuyên dành cho nhu cầu chụp ảnh hay selfie với hàng loạt “anh tài” như Samsung, Oppo, Huawei và thậm chí vài tân binh như Vivo, Xiaomi; và cuối cùng là hạng mục Máy tính bảng.Như thường lệ, hạng mục Máy tính để bàn “tất cả trong một” vẫn là sự tranh đua của các tên tuổi lớn như HP, Dell và Asus. Thị trường trong năm 2017 và 2018 có ít sản phẩm thực sự mới, song theo ghi nhận của Thế Giới Vi Tính thì các hoạt động truyền thông – tiếp thị dành cho nhóm sản phẩm máy tính để bàn AIO vẫn có, đều đặn và được các hãng chọn hướng tiếp cận là “đi sâu” vào từng phân khúc, đối tượng khách hàng tiềm năng.

Đối với nhóm Ứng dụng và Dịch vụ, nét mới của mùa bình chọn Best Cup 2018, đó là có sự xuất hiện thêm của hạng mục Gói cước 3G/4G được độc giả tin yêu nhất. Hy vọng rằng, sự cạnh tranh về giá cước, vùng phủ sóng sẽ là thước đo khách quan cho bộ 3 nhà mạng VNPT VinaPhone, Vietel, MobiFone và gần đây nhất là Vietnamobile với cơn sốc Thánh SIM/Siêu Thánh SIM.

Tham gia bình chọn Best Cup 2018, quý độc giả may mắn có cơ hội nhận được các phần quà tặng giá trị của SoundMax; D-Link; nhà mạng di động Vietnamobile; TOTOLINK; DrayTek, công ty An Phát với thương hiệu APTEK; phần mềm bảo mật Kaspersky…. Chi tiết xem tại binhchon.pcworld.com.vn/2018

 

Thể lệ bình chọn và cách thức nhận quà may mắn:

– Đối tượng: tất cả bạn đọc trong và ngoài nước đều được tham gia bình chọn, ngoại trừ nhân viên Tạp chí Thế Giới Vi Tính và các cộng tác viên.
– Thực hiện bình chọn trực tuyến tại địa chỉ binhchon.pcworld.com.vn/2018 trong thời gian từ 0 giờ sáng ngày 01/7 đến 23 giờ 59 phút ngày 31/8/2018.
– Phiếu bình chọn đủ điều kiện để tham gia bốc thăm may mắn là phiếu được điền đầy đủ phần “Thông tin về bạn”; nhất là phần họ tên, địa chỉ, số điện thoại; và thực hiện bình chọn ít nhất 20 chủng loại sản phẩm – dịch vụ.
– Mỗi người chỉ được thực hiện bình chọn một lần.
– Các giải may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên bằng máy tính từ danh sách phiếu bình chọn hợp lệ.
– Tạp chí sẽ liên lạc, thông báo và xác nhận với bạn đọc trúng giải qua điện thoại.
– Giải thưởng có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày Ban tổ chức liên hệ thông báo.
– Tạp chí sẽ đăng kết quả giải may mắn trên website: www.pcworld.com.vn và binhchon.pcworld.com.vn/2018 từ ngày 15/9/2018.

Quy định chung:

– Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và chuyển nhượng.
– Người trúng giải sẽ chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận giải.
– Tạp chí được toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải cho mục đích quảng bá mà không phải trả bất kỳ chi phí nào liên quan.
– Địa điểm nhận giải: TẠP CHÍ THẾ GIỚI VI TÍNH – Lầu 5, 79 đường Trương Định, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM. ĐT: (028) 38257745

Thủ tục nhận giải:

– Vui lòng mang theo CMND/Thẻ học sinh/sinh viên khi đến nhận giải.
– Thời gian nhận giải thưởng theo thông báo.
– Thông tin liên quan đến việc nhận giải, vui lòng liên hệ: Ms. Hồng Nhạn (Điện thoại: 093481.4781) hay Ms. Mỹ Phương (Điện thoại: 098717.0372)

Trân trọng cảm ơn!