Mời tải Hitman GO, tựa game chiến thuật cực hay đang miễn phí cho cả Android và iOS

0
75

Hitman GO là tựa game chiến thuật theo lượt cho smartphone cực hấp dẫn. Nội dung game xoay quanh “siêu sát thủ” mang biệt danh số 47 trong series Hitman với những vụ ám sát đặc sắc.

Hitman GO có lối chơi hoàn toàn khác biệt, tập trung vào yếu tố thử thách và mang hơi hướng của một boardgame chứ không thiên về phong cách hành động bí mật vì vậy hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm có “1-0-2” hoàn toàn mới.

Hitman GO

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ điều khiển sát thủ 47 tận dụng mọi kỹ năng từ cải trang, tạo động tác giả, sử dụng vũ khí… để vượt qua thử thách và tránh né cảnh sát, vệ sĩ, chó nghiệp vụ… nhằm hoàn thành nhiệm vụ ám sát mục tiêu được chỉ định trước đó.

Game có tới gần 70 màn chơi khác nhau, trong đó có nhiều màn chơi lấy cảm hứng từ nhiệm vụ Hitman kinh điển. 

Hitman GO với đồ họa trực quan, hình ảnh đẹp, hệ thống âm thanh tạo cảm giác gay cấn, hồi hộp, nhiều vũ khí kết hợp với cơ chế gameplay đơn giản nhưng lại vô cùng thử thách nên được giới chuyên môn và người chơi đánh giá cực cao.

Hiện tại, nhà phát triển Square Enix đang có chương trình tặng miễn phí Hitman Go trên cả hai cửa hàng App Store và Play Store trong thời gian ngắn. Nếu bạn thích phiêu lưu mạo hiểm thì hãy nhanh tay truy cập vào link dưới đây để tải về tựa game này trước khi thời gian khuyến mại kết thúc nhé.

Hitman Go trên App Store:

https://apps.apple.com/app/hitman-go/id731645633

Hitman Go trên Play Store:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.squareenixmontreal.hitmango&hl=vi