Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng ‘xịt máu mũi’

0
493

Á quân The Face – Đồng Ánh Quỳnh khiến mọi người không thể rời mắt khi xem loạt ảnh bikini mới đây.

Vào những ngày cuối hè, á quân The Face 2017 – Đồng Ánh Quỳnh khiến fan “mất máu” bởi loạt ảnh bikini khoe dáng nóng bỏng trên biển.

Sở hữu vóc dáng hoàn hảo với 3 vòng chuẩn chỉnh, gương mặt xinh đẹp tự nhiên không “dao kéo”, Đồng Ánh Quỳnh tự tin phô diễn thân hình trong những mẫu bikini hai mảnh.

Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng xịt máu mũi-1Với bộ bikini sắc trắng, làn da nâu của chân dài họ Đồng được tôn lên đáng kể.

Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng xịt máu mũi-2Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng xịt máu mũi-3Cách tạo dáng nằm trên cát giữa biển trời xanh ngát và nắng cuối hè càng khiến mỹ nhân The Face trở nên quyến rũ khó cưỡng.

Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng xịt máu mũi-4Người đẹp họ Đồng chọn mẫu đồ bơi màu vàng cũng khá hợp với làn da. Ai cũng phải tấm tắc khen vòng eo thon gọn, cơ bụng săn chắc được phô diễn triệt để trong cách tạo dáng khéo léo của chân dài Hà Thành.

Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng xịt máu mũi-5Không cần phải ra biển hay ở hồ bơi, chỉ cần nằm “lả lơi” trên giường cùng một ly rượu, Đồng Ánh Quỳnh cũng đủ khiến con tim “điêu đứng” 

Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng xịt máu mũi-6Một kiểu tạo dáng lạ mắt nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp gợi cảm quyến rũ của chân dài đất Hà Thành

Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng xịt máu mũi-7

Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng xịt máu mũi-8Bikini sắc cam mang lại vẻ nóng bỏng cho Đồng Ánh Quỳnh khi tôn lên vòng 3 nảy nở, sexy với đường cong cơ thể đẹp từng centimet.

Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng xịt máu mũi-9Mặc bikini đẹp mướt mát xong lại tạo dáng đỉnh cao như Đồng Ánh Quỳnh thì ai xem mà chẳng xịt máu mũi-10Một hình ảnh khác của Đồng Ánh Quỳnh được chụp ngay trong bồn tắm với áo choàng. Thần thái sang chảnh, đôi chân dài miên man của mỹ nhân họ Đồng “đốt mắt” người xem

(theo Vietnamnet)