Lại chuyện nhức nhối nơi công cộng: Người phụ nữ bán trà đá hung hãn đuổi đánh người dân vì dừng xe trên vỉa hè… mà không gọi nước!?

0
37

Khi mà câu chuyện về người đàn ông, chủ 1 quán nước bày bán trên vỉa hè bờ Hồ Tây ngang ngược thách thức “ra mà gọi công an, chỗ của bố mày đấy” khi có người dừng đỗ trên “địa bàn” của mình chưa lắng xuống thì đoạn clip mới đăng tải trên mạng xã hội lại tiếp tục khiến nhiều người phẫn nộ.

Thái độ hung hãn, đuổi đánh và thậm chí gọi “đồng bọn” bắt giữ xe của người dân dừng đỗ trên vỉa hè công viên.

Đoạn clip được đăng tải bởi tài khoản Facebook có tên H.H ghi lại cảnh anh chị 1 người phụ nữ đuổi đánh, chửi bới với thái độ hung hãn.

Được biết, khu vực này là Công viên hồ điều hòa Lê Đức Thọ – Hà Nội. H.H đang dừng xe trên vỉa hè của công viên thì bất ngờ xuất hiện 1 người phụ nữ với thái độ ngang ngược đuổi thẳng cổ mình đi nơi khác cho người này còn làm ăn.

Lại xuất hiện người phụ nữ bán trà đá lấn chiếm vỉa hè công viên: Giở thái độ hung hãn đuổi đánh, gọi

Liên tục chửi bới giật điện thoại của người dân (Ảnh cắt từ clip)

Bức xúc trước thái độ ngang ngược, lấn chiếm vỉa hè công cộng còn quá quắt đuổi người dân dừng đỗ xe, H.H đã sử đụng điện thoại di động để ghi lại toàn bộ hành động của người phụ nữ này.

Ngay lập tức, người phụ nữ này lao đến giật điện thoại của anh và liên tục chửi bới, đe dọa H. phải giao nộp lại điện thoại để người này xóa hết hình ảnh, clip mà H. đã ghi lại.

“Mày có thích quay không? Đưa ngay điện thoại đây!”.

Mặc dù H.H đã bỏ đi 1 đoạn khá xa nhưng người phụ nữ này kiên quyết không bỏ qua và đuổi theo đến cùng để hành hung, giật điện thoại cũng như đe dọa chửi bới bằng những từ ngữ hết sức thô tục.

“Chị này bán hàng trà đá lấn chiếm vỉa hè Công viên hồ điều hòa Lê Đức Thọ. Khi em ra đó dựng xe ngồi chơi, không uống nước thì bị đuổi đánh ghê gớm.

Xe của em đang bị họ giữ trái phép tại đây, họ còn gọi người nhà ra ‘quây’ em nữa”.

Đoạn clip hiện đang gây bức xúc trên mạng xã hội bởi vấn nạn lấn chiếm vỉa hè, ngang nhiên coi những khu vực công cộng thành của riêng. Với thái độ ngang ngược, hành vi côn đồ của người phụ nữ này, nhiều người đã lên tiếng khuyên H.H nên nhờ đến sự can thiệp của chính quyền.