Kỳ Hân hỏi con trai “Lớn lên con làm gì nuôi mẹ”, cu Tỏi đáp 1 câu khiến ai nấy phì cười

0
46

Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân hiện đang cùng nhau xây dựng một gia đình cực kỳ hạnh phúc. Cả hai có chung trái ngọt là cậu con trai có tên ở nhà là Tỏi, chào đời vào năm 2016. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh, câu chuyện dễ thương về con trai.

Có thể thấy cậu bé càng lớn càng kháu khỉnh và sở hữu nhiều nét đẹp ngoại hình của bố mẹ. Không chỉ vậy, Tỏi còn được nhiều người nhận xét là thông minh, lém lỉnh và sống rất tình cảm. Mới đây, cựu người mẫu đã đăng tải thêm một clip về con trai trên trang cá nhân. 

Cụ thể khi được mẹ hỏi: “Lớn lên con làm gì để nuôi mẹ”, cu Tỏi đã tự tin tuyên bố: “Con đá bóng để nuôi mẹ!”. Nghe được câu trả lời của con, Kỳ Hân tuy rằng “ôi giời ơi” một tiếng nhưng cũng không giấu được niềm vui.

Bé Tỏi tuyên bố sẽ đá bóng để nuôi mẹ.

Nhiều người sau đó đã phì cười trước câu trả lời hồn nhiên và đầy đáng yêu của bé Tỏi. Một số cho rằng cậu bé đúng là “Con nhà tông không, không giống lông cũng giống cánh” khi thừa hưởng niềm đam mê với trái bóng y như ông bố cầu thủ.

Hiện tại, Tỏi đang được bố mẹ cho định cư tại Czech cùng ông bà nội. Nói về lý do gửi gắm con cho ông bà, chân dài tiết lộ để bé Tỏi có cơ hội phát triển hơn. Và chính cô cũng là người nghĩ ra ý tưởng này rồi thuyết phục Mạc Hồng Quân đồng ý. 

Ở nơi đất khách quê người, Tỏi không bị choáng ngợp mà nhanh chóng làm quen với những người bạn ngoại quốc. Chia sẻ về bí quyết để con nhanh chóng thích nghi với môi trường sống mới, Kỳ Hân khẳng định bản thân không cố gắng nhiều. “Mình chỉ đưa con đi học rồi đón con về và cho con đi chơi nhiều nơi, mọi thứ con đều tự học hỏi được”, cô cho biết.

Kỳ Hân hỏi con trai:

Gia đình hạnh phúc của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân.

Trước đó ở Việt Nam, Tỏi được bố mẹ cho theo học ở trường mầm non có tiếng, có mức phí khoảng 38 – 65 triệu/năm. Ngoài ra, phụ huynh còn phải đóng thêm 1 số khoản thu khác như phí dự tuyển đầu vào, phí bán trú, phí phát triển, phí đồng phục, phí học phẩm, phí hoạt động trải nghiệm, phí trông trẻ ngoài giờ, phí đưa đón nâng tổng mức nộp có thể rơi vào khoảng 70 – 100 triệu/năm (tùy từng hệ chuẩn/chuẩn có tiếng Anh/nâng cao).

Được biết, Kỳ Hân hiện đang mang bầu lần 2. Điều này được Mạc Hồng Quân hạnh phúc xác nhận trên trang cá nhân như sau: “15.6.2016- 15.6.2020. Ngày này 4 năm trước em vượt 2000km đi hỏi vợ. Ngày này 4 năm sau gia đình em chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4. Yêu 3 mẹ con lắm!”.