Khoáng dưỡng: Tinh túy từ thiên nhiên giúp làn da thêm mượt mà

0
366

Chúng ta nên mang gì trên khuôn mặt đến những phòng tập gym? Tất nhiên, không phải là kem nền, phấn má, eyeliner và mascara dày cộm, bởi những thứ đó khi quyện cùng mồ hôi sẽ tạo thành nguyên cớ rất lớn để mụn sinh sôi và lỗ chân lông nở rộng.

Tôi có thói quen tẩy trang, rửa mặt sạch sẽ và vỗ một vài giọt nước dưỡng lên da trước khi tập. Phải là thứ nước dưỡng thật lỏng để có thể thấm tuyệt đối vào từng tế bào sừng, chứ không phải bất kỳ loại serum đặc hay kem dưỡng tạo bề mặt da trơn mượt nào khác. Thứ nước dưỡng đó vẫn giúp làn da ẩm mịn nhưng hoàn toàn nhẹ bẫng, tạo nên thể trạng thoải mái nhất để tôi bước vào “cuộc chiến” với máy chạy bộ và những quả tạ 3kg.

menard-beauness-a-2

Giá: 1.675.000VND

Khoáng dưỡng Beauness A được Menard gọi là pre-lotion, tức bước dưỡng da dùng ngay sau khi rửa mặt, trước cả lotion/toner, để tăng hiệu quả hấp thụ đối với các sản phẩm sau đó. Đây cũng là sản phẩm duy nhất tôi dùng trên da khi đi tập gym.

Những điều tôi thích ở Beauness A – Không màu, không mùi, tạo cảm giác thanh khiết tuyệt đối, tựa như chỉ dấp nước khoáng đơn thuần lên da.

– Thấm nhanh và tạo cảm giác mát nhẹ như không khí.

– Cung cấp khoáng chất và độ ẩm, giảm cảm giác khô rát, mẫn cảm; dùng được trên cả làn da đang nhạy cảm, nổi mụn hay tổn thương.

– Ngoài khoáng chất lấy từ nguồn suối nước khoáng và các tinh chất thảo dược, Beauness A còn chứa vitamin B5 giúp đặc trị mụn sinh lý và mụn giao mùa.

– Là một món mỹ phẩm unisex, có thể dùng cho làn da của cả phụ nữ và đàn ông.

(theo Đẹp)