Khẩn: Thừa Thiên – Huế thông báo tìm người từng đến quán ăn, xe khách, bệnh viện có liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19

0
6

Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thừa Thiên – Huế đề nghị người dân đã từng đi qua những địa điểm và cùng thời điểm liên quan khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế gần nhất.


Chiều ngày 8/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có thông báo khẩn liên quan đến ca nghi nhiễm Covid-19. Được biết người này là nữ, tên V., SN 1998; ngụ thôn Mỹ Chánh, xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, Quảng Trị.

Khẩn: Thừa Thiên - Huế thông báo tìm người từng đến quán ăn, xe khách, bệnh viện có liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19
Hình minh họa.

Cụ thể:

– Ngày 2/5, người này di chuyển từ Quảng Trị vào Đà Nẵng trên xe giường nằm Quang Dũng. Sau khi xuống xe được bạn chở về nhà tại 172/24 Trần Cao Vân, Đà Nẵng. Sau đó, đi làm tại địa chỉ 222 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng.

– Ngày 3/5, đi làm tại địa chỉ 222 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng. Ngày 4-5, uống trà sữa tại số 30, Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng. 

– Ngày 5/5, vào lúc 10 giờ di chuyển từ Đà Nẵng ra Huế (bằng xe máy) cùng với bạn. Đến 11h30-12h, dừng lại mua tại quán Mỹ Phẩm Minh Commestic (gần chợ Bến Ngự), về đến nhà lúc 13 giờ. Vào lúc 15 giờ, đến tại Trạm Y tế Hải Chánh để khai báo y tế. 19 giờ -20 giờ, ăn tối tại quán ốc Hoa ở xã Hải Sơn.

– Ngày 6/5, lúc 8 giờ – 9 giờ, đi ăn sáng tại quán cháo Truật ở Mỹ Xuyên – Phong Hòa, 9 giờ 5 phút, uống café tại quán Long Vui và về lại nhà. 13 giờ đến tối, ăn giỗ tại nhà bác tại Hải Chánh. 20 giờ – 22 giờ, quán cà phê Tình, thôn Phước Phú, Phong Hòa, huyện Phong Điền. 

– Ngày 7/5, lúc 10 giờ 30 phút – 11 giờ, làm căn cước công dân tại xã Phong Thu; 13 giờ khám tại Bệnh viện Phong Điền, sàng lọc và được đưa đi cách ly tập trung.

Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thừa Thiên – Huế đề nghị người dân đã từng đi qua những địa điểm và cùng thời điểm liên quan khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ và tiến hành khai báo y tế.

Khẩn: Thừa Thiên - Huế thông báo tìm người từng đến quán ăn, xe khách, bệnh viện có liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19 - 1
Thông báo khẩn của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Theo Tiểu Vy (Pháp Luật & Bạn Đọc)