Kết quả xét nghiệm Covid-19 của hơn 200 người tại Tổng cục Thuế

0
2

Ngày 26/5, một đại diện Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) cho biết 213 cán bộ, công chức, người lao động và 9 nhân viên vệ sinh được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 đã có kết quả.


Ngày 26-5, đại diện Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) cho biết 213 cán bộ, công chức, người lao động và 9 nhân viên vệ sinh được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 ngày 24-5, đều đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Kết quả xét nghiệm Covid-19 của hơn 200 người tại Tổng cục Thuế

Trước đó, ngay sau khi truy vết một công dân dương tính với SARS-CoV-2 có liên quan đến chùm ca bệnh Covid-19 tại khu đô thị Times City, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, Tổng cục Thuế đã lấy mẫu xét nghiệm cho 213 người nêu trên.

Tổng cục Thuế đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan Tổng cục Thuế và yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có mặt tại trụ sở Tổng cục Thuế trong ngày 24/5 thực hiện phối hợp với CDC Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Cũng theo đại diện Tổng Cục Thuế, trong quá trình triển khai các biện pháp phòng chống dịch, hoạt động tại cơ quan Tổng cục Thuế vẫn diễn ra bình thường. Đồng thời cơ quan này đã yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động phối hợp với cơ quan y tế địa phương nơi cư trú để thực hiện công tác phòng chống dịch theo yêu cầu của địa phương.

Công chức của Tổng cục Thuế dương tính với SARS-CoV-2 là anh N.Đ.D. (32 tuổi, địa chỉ tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Anh D. có tiếp xúc thường xuyên với bệnh nhân số 5242 tại Công ty SUNLED và quán Net+ Café.

Từ ngày 10 đến ngày 22-5, nhân viên D. có làm việc ở Tổng cục Thuế tại địa chỉ 123 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trâm (Nguoiduatin.vn)