Hải Phòng phát hiện quán karaoke điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa dịch Covid-19

0
2

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện một phòng hát trên tầng 2 có 5 khách, trong đó có 4 người mang quốc tịch Hàn Quốc và nhiều nữ nhân viên người Việt đang ngồi chờ khách gọi.


Tối 9/5, tổ công tác Công an TP.Hải Phòng kiểm tra đột xuất quán các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn theo kế hoạch về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tại quán karaoke Hera (số 225 đường Văn Cao, phường Đằng Giang), chủ cơ sở kinh doanh chưa xuất trình được các giấy tờ liên quan cho tổ công tác.

Hải Phòng phát hiện quán karaoke điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa dịch Covid-19
Cơ quan công an kiểm tra phát hiện quán vẫn hoạt động chui

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện một phòng hát trên tầng 2 có 5 khách, trong đó có 4 người mang quốc tịch Hàn Quốc và một nữ nhân viên người Việt. Khách trong phòng hát đang sử dụng bóng cười.

Bên cạnh đó, dưới sảnh tầng lễ tân ở tầng 1 cũng có 5 nhân viên nữ vừa được chủ quán gọi đến, đang ngồi chờ khách.

Nhân viên của cơ sở này cho hay mặc dù đã nhận được thông báo và ký cam kết tạm dừng hoạt động kinh doanh karaoke theo chỉ đạo của UBND thành phố nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên cơ sở này vẫn mở cửa đón khách. Trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 8/5, quán liên tục đón khách hát và hoạt động kinh doanh karaoke.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về Trật tự xã hội – Công an TP.Hải Phòng đã bàn giao vụ việc cho Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)