Girl xinh TH vay nhẹ bạn trai 30 triệu rồi trắng trợn ăn quỵt

0
415

Xinh đẹp, sang chảnh và đăng status khoe khoang nhiều tiền, ấy vậy mà một girl xinh lại tham lam ăn quỵt 30 triệu của bạn trai rối đá bay biến. Vụ việc đang làm cộng đồng mạng xôn xao

“Bắc thang lên hỏi ông trời – Tiền đi cho gái có đòi được không?” – câu ca dao ấy đang vận vào thân một chàng trai nghèo khi mà bị chính người yêu của mình ăn quỵt số tiền lên đến 30 triệu rồi bay hơi quyết không trả. Được biết, chàng trai làm công nhân tại Thái Nguyên và yêu một cô gái TH cũng đang làm việc tại đây.

Facebook cô gái vay nóng của bạn trai 30 triệu rồi ăn quỵt không thương tiếc

1

2

3

Những tin nhắn vay tiền vừa vay vừa hù dọa bạn trai

Bằng chứng vay tiền của cô gái, chàng trai gửi hết cả tiền trong tài khoản cho bạn gái cuối cùng vẫn bị đá bay

Có lẽ lúc yêu cũng hy sinh hết lòng vì bạn gái nên anh chàng sẵn sàng mang tiền của mình cho cô gái mượn, thậm chí còn đi vay để giúp người yêu mình trả nợ, bất chấp việc cô gái nhõng nhẽo, hù dọa việc chia tay với mình. Dần dần những số tiền ấy đã lên đến 30 triệu đồng và cô gái không hề có trách nhiệm đối với bạn trai của mình.

Sự việc đã đến lúc tức nước vỡ bờ nên chàng trai đành nhờ mạng xã hội phân xử. Bài đăng bóc phốt bạn gái của anh chàng đã được một fanpage nhiều người theo dõi đăng tải, thu hút sự chỉ trích rất lớn từ cộng đồng mạng. Bài đăng nhận về hàng nghìn bình luận, tương tác chia sẻ với chàng trai bị mất tiền, lên án cô gái đào mỏ, sống thực dụng trên mồ hôi xương máu của người khác.

Facebook hay nói lời đạo lý, triết lý sống

Cay cú đáp trả chàng trai khi bị anh bóc phốt

Xinh đẹp sang chảnh nhưng lại đi vay tiền không trả

Về phần cô gái, vì thấy bị chàng trai bóc phốt trên facebook đã cay cú lên tiếng trên trang cá nhân, lộ nguyên hình bản chất một người con gái lừa lọc, quyết chia tay chàng trai và cuỗm luôn 30 triệu bay đi không lời từ biệt.

Vì quá phẫn nộ với cách hành xử trơ tráo của cô gái, dân mạng đã đua nhau tìm Facebook của người này. Thật ngạc nhiên khi cô gái là người xinh đẹp, khuôn mặt hiền từ và rất hay chia sẻ những triết lý đạo lý sống trên trang cá nhân. Ngoài ra, cô cũng tỏ ra là người sang chảnh, biết cách ăn mặc trang điểm không hề đi sau thời đại. Chỉ tiếc rằng, vụ lùm xùm đang bủa vây lấy cô gái khiến cô gặp không ít gạch đá từ dân mạng. Hy vọng cô gái sẽ trả lại số tiền mồ hôi xương máu cho bạn trai của mình và sống tốt đời đẹp đạo hơn!

Theo We25